Lắp đặt máy cắt cnc mini 1600pro tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

MEV lắp đặt máy cắt cnc cho khách hàng tại Lâm Đồng

lắp đặt máy cắt cnc | Lắp đặt máy cắt cnc mini 1600pro tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

Giữa tháng 3/2022, MEV lắp đặt máy cắt CNC miniking 1600pro cho xưởng cơ khí sáng tạo Trường Giang. Anh Giang là chủ cơ sở chuyên gia công cơ khí chế tạo máy. Trước đó, xưởng cơ khí của anh vẫn sử dụng máy cắt tay để gia công sản phẩm. Thời gian đầu vẫn cố gắng đáp ứng phần nào cho yêu cầu sản xuất. Nhưng với khối lượng công việc ngày càng nhiều. Thành phẩm yêu cầu cao hơn về độ chính xác. Nên gia công thủ công đã khó có thể đáp ứng tiến độ và chất lượng.

Anh Giang đã tìm hiểu đầu tư máy CNC Plasma để phục vụ cho công việc tại xưởng. Tìm hiểu và theo dõi máy cắt MEV đã lâu. Anh Giang cũng đã ngắm chọn được cho mình model máy cnc MEV 1600pro. Nhỏ gọn phù hợp với diện tích tại xưởng. Hơn nữa mức đầu tư ban đầu rất phù hợp với tài chính dự định cho máy móc. Tính toán khả năng thu hồi vốn nhanh. Bạn bè của anh cũng phản hồi khá tốt về dịch vụ kỹ thuật và chất lượng máy của MEV. Nên anh không quá khó khăn trong việc lựa chọn đầu tư.

máy cắt cnc mini giá rẻ | Lắp đặt máy cắt cnc mini 1600pro tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

máy cnc plasma 1600pro | Lắp đặt máy cắt cnc mini 1600pro tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

Máy nhanh chóng hoàn thiện và cắt những sản phẩm đầu tiên, khách hàng đã rất hài lòng về chất lượng máy cũng như dịch vụ cung cấp hỗ trợ của MEV. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng MEV. Chúc xưởng cơ khí ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Xem video giới thiệu chi tiết của máy 

>> Xem thêm: Chi tiết sản phẩm máy cắt 1600pro

>> Xem thêm: Tham khảo dự án lắp đặt máy cắt cnc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »