Máy cắt cnc sắt cắt tôn mỏng MEV 1600pro tại Phúc Thọ

Máy cắt cnc sắt MEV 1600pro được lắp đặt tại Phúc Thọ, Hà Nội

máy cắt cnc sắt

Máy cắt cnc mini được cải tiến ở trục Z

Giữa tháng 3/2022, MEV lắp đặt máy cắt CNC sắt 1600pro cho khách hàng tại huyện Phúc Thọ. Là đơn vị chuyên sản xuất hàng mỏng nên việc lựa chọn dòng máy CNC là rất cần thiết. MEV đã tư vấn cho anh giải pháp cắt tôn mỏng phù hợp. Cải tiến từ model MEV 1600pro với phần bi tì ở trục Z. Giúp cố định tấm tôn trong quá trình cắt để có độ chính xác tốt nhất. Sau khi đi đến hợp tác, MEV triển khai lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng khách hàng.

Sau 2 ngày, máy đã đi vào hoạt động cắt sản phẩm theo yêu cầu. Với nhu cầu công việc lựa chọn model máy CNC miniking 1600pro vừa kinh tế lại đáp ứng đầy đủ những yếu tố trong sản xuất nên khách hàng đã rất hài lòng khi đầu tư. Từ tiến độ đến chi phí nhân công, độ chính xác của sản phẩm hàng loạt so với phương pháp thủ công trước đó mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư.

máy cắt cnc mini

máy cắt cnc 2 ray giá rẻ

MEV tự hào đem lại giải pháp kinh tế nhất cho khách hàng. Để đảm bảo dịch vụ kỹ thuật, MEV đã liên tục cải tiến đổi mới sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng. Chất lượng máy móc hoàn hảo là tiền đề giúp cho MEV giữ vững thương hiệu và uy tín trên thị trường hiện nay.

MEV mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị tốt hơn nữa để ngày càng phát triển. Trong tương lai xa, MEV hi vọng sẽ được hợp tác với khách hàng ở những model máy cao cấp hơn. Cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV.

Video chi tiết cấu hình máy cắt cnc sắt MEV 1600pro:

Thư viện mẫu hoa văn MEV tặng miễn phí cho Quý khách hàng:

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0971 340 668

Chi tiết sản phẩm máy cắt cnc sắt MEV 1600pro tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »