Lắp đặt máy cnc plasma 3000Pro tại Hiệp Hòa, Bắc Giang

Lắp đặt máy cnc plasma 3000Pro, Power 125

máy cnc 3000pro

Đầu tháng 5/2021, các kỹ sư MEV tiến hành lắp đặt máy cắt CNC plasma 3000pro và nguồn Power 125 MEV. Trước đó, Quý khách hàng đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về máy cắt cnc trên thị trường. Đến xem máy trực tiếp tại một số đơn vị cung cấp máy tại miền Bắc. Nên khách hàng có cái nhìn thực tế về từng model máy cũng như đơn vị cung cấp. Anh hiểu rõ ngoài việc đầu tư 1 model máy chất lượng, còn cần quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ sau bán hàng. Một đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ kỹ thuật, các vấn đề về sự cố hay thư viện bản vẽ.

máy cắt cnc | Lắp đặt máy cnc plasma 3000Pro, Power 125

Quý khách hàng quan tâm nhiều hơn đến dòng máy nhập khẩu thay vì lựa chọn máy chế dựng trong nước. Bởi hiểu rõ quy trình và tiêu chuẩn sản xuất máy tại Việt Nam. Anh bày tỏ: Tại Việt Nam để đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu chi phí sẽ rất lớn. Vì phải đầu tư hệ thống máy móc và quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Đối với máy cắt cnc plasma Anh đã đi xem thực tế, sản phẩm của máy anh đều không hài lòng. Đến với MEV, Anh tin tưởng vì kho máy với lượng máy có sẵn lớn. Kết cấu máy được thiết kế tinh xảo, máy cnc plasma 3000pro hơn hẳn các model anh tham khảo trước đó. Sản phẩm cắt thực tế độ chính xác rất cao. Thư viện mẫu hoa văn cũng rất phong phú, được sắp xếp tỉ mỉ. 

Đầu tư với một số tiền không nhỏ, anh đã rất cẩn thận xem xét. 2 lần đến với kho máy MEV và 1 lần đến trực tiếp xưởng khách hàng đang dùng máy của MEV tại Vĩnh Phúc. Tham khảo thêm ý kiến và kinh nghiệm của một người anh có kinh nghiệm trong nghề. Anh đã yên tâm đầu tư máy cắt cnc MEV cho hoạt động sản xuất của mình. HĐKT nhanh chóng được ký kết và đưa máy vào lắp đặt. Sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của Kỹ sư MEV càng khiến Anh thêm tin tưởng vào lựa chọn của mình.

máy cnc plasma 3000Pro

(Hình ảnh máy cnc plasma 3000pro khổ 2,5 x 6,2 m tại xưởng khách hàng)

Video máy cnc plasma 3000pro tại xưởng khách hàng:

>> Tham khảo chi tiết cấu hình máy cnc plasma 3000Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »