Yên Mỹ, Hưng Yên với máy cắt CNC 3000plus và nguồn E130

Máy cắt CNC 3000plus và nguồn E130

máy cắt cnc | lắp đặt Máy cắt CNC 3000plus và nguồn E130

Đầu tháng 5/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC 3000plus và nguồn plasma E130 cho anh Phú tại Yên Mỹ, T. Hưng Yên.

Là đơn vị chuyên gia công cơ khí lắp đặt cẩu trục. Việc đầu tư máy cắt CNC Plasma là vô cùng cần thiết với công việc của anh. Anh Phú đã tìm hiểu về máy cắt CNC Plasma trong khoảng thời gian dài. Nghiên cứu rất nhiều nhà cung cấp tại miền Bắc. Biết đến MEV thông qua internet, sự phủ sóng rất lớn trên thị trường CNC Việt Nam. Sau khi được nhân viên MEV tư vấn hỗ trợ về máy móc và lựa chọn được model máy phù hợp. Anh đã sắp xếp thời gian qua trực tiếp kho máy của MEV để có cái nhìn thực tế hơn và test thử sản phẩm cắt.

máy cắt CNC 3000plus

Model máy cắt cnc 3000plus được lắp đặt tại xưởng khách hàng

Đến với MEV khách hàng có nhiều sự lựa chọn với nhiều model máy khác nhau. Lượng máy có sẵn lớn đủ để cung cấp và lắp đặt bất kì thời gian nào khách hàng yêu cầu. Cả 2 bên đi đến kí kết hợp đồng với lựa chọn máy cắt CNC 3000plus và nguồn Plasma E130. Đây là dòng máy được cải tiến mới nhất với nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt là độ ổn định cao hơn so với những dòng máy khác trên thị trường. Điều này Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết khi đến với kho máy của MEV.

Các kỹ sư MEV nhanh chóng triển khai lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng khách hàng. Sau thời gian lắp đặt, máy đã đi vào hoạt động sản xuất và đem lại hiểu quả bước đầu cho xưởng cơ khí. Điều này khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng với chất lượng máy và dịch vụ của MEV.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn MEV là nhà cung cấp. Chúc Quý khách hàng công việc thuận lợi và phát đạt.

>> Tham khảo chi tiết máy cắt cnc 3000plus

>> Xem thêm: các dòng máy cắt cnc MEV đang cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »