Bắc Ninh với máy cắt laser kim loại MEV 6020A – nguồn IPG 3000W

Máy Cắt Laser kim loại 6020A và Nguồn cắt IPG 3000W tại Thuận Thành, Bắc Ninh

lắp đặt máy laser

Ngày 8/5/2021, MEV lắp đặt Máy cắt Laser kim loại 6020A và nguồn cắt IPG 3000W tại công ty Máy Việt – Bắc Ninh. Là một trong những đơn vị chuyên gia công cơ khí chính xác, cơ khí hạng nặng xuất khẩu đến các nước Châu Âu. Nên sản phẩm yêu cầu rất khắt khe và phải đạt chuẩn chất lượng. Hợp tác với MEV vào năm 2020 với model máy cắt CNC 3080pro và nguồn E300 phun sương. Chuyên cắt những sản phẩm inox và thép với độ dày 25-40 mm.

máy cắt laser

máy cắt cnc plasma 3000pro

Với một số sản phẩm đặc thù, yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm. Công ty đã tìm hiểu đầu tư máy cắt cnc laser fiber. Với model máy laser MEV 6020A cho khổ cắt (2×6) m cùng nguồn laser IPG 3000W. Khả năng cắt đối với inox là 8mm, thép là 16mm. Có thể đáp ứng lượng lớn công việc tại xưởng, giảm một phần chi phí nhân công.

Công nghệ cắt laser kim loại trong những năm gần đây đã dần trở lên phổ biến. Khái niệm về máy cắt laser càng trở lên quen thuộc. Tìm hiểu thông tin đầu tư máy móc đã rất dễ dàng. Lựa chọn 1 đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm. Hay lựa chọn model máy phù hợp với yêu cầu sản xuất, với mức đầu tư của công ty… Đó đều là những tiêu chí được khách hàng đưa ra đánh giá, lựa chọn. 

Công ty Máy Việt cũng đưa ra những tiêu chí như thế. Đồng hành cùng MEV trước đó gần 1 năm với CNC plasma. Là một công ty sản xuất lớn, Model máy CNC 3080pro được lựa chọn cũng là model có cấu hình cao nhất. Việc máy móc sử dụng ổn định, không xảy ra sự cố, kỹ thuật MEV với chuyên môn cao. Cộng thêm cấu hình máy laser MEV đưa ra phù hợp cả về chất lượng cũng như giá thành. Nên lần đồng hành tiếp theo này 2 công ty tiếp tục ký kết hợp tác.

Đầu tháng 5/2021 vừa qua, máy laser đã về đến xưởng của khách hàng. Các kỹ thuật MEV nhanh chóng tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Với model máy có cấu hình lớn (khổ 2x6m) nên việc di chuyển cũng như lắp đặt sẽ khá khó khăn. Sau 3 ngày vận chuyển máy và kết nối lắp đặt. Máy đã hoạt động và đi vào sản xuất. Nhận được sự hài lòng và yên tâm của ban lãnh đạo công ty Máy Việt.

máy cắt laser kim loại

nguồn cắt IPG

(Nguồn laser, chiller và ổn áp của máy cắt laser kim loại)

Video máy cắt laser kim loại tại xưởng khách hàng:

Cảm ơn Quý công ty đã luôn tin tưởng đồng hành và hợp tác. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển hơn nữa trên thị trường Quốc tế.

Tham khảo chi tiết cấu hình máy cắt laser kim loại tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »