Tp Sông Công, Thái Nguyên với máy cắt cnc 1600pro, E130

Lắp đặt máy cắt cnc 1600pro và nguồn plasma E130 tại Thái Nguyên.

máy cắt cnc giá rẻ

Đầu tháng 5/2021, các kỹ sư MEV tiến hành lắp máy cnc tại Tp Sông Công, Thái Nguyên. Model miniking 1600pro là model máy cnc 2 ray mini với khổ cắt 1,5×3 m. Là dòng máy kinh tế với khả năng thu hồi vốn nhanh. Vẫn đáp ứng tối đa các nhu cầu gia công hoa văn cổng cửa, bản mã… Thời gian qua, khách hàng dành sự quan tâm rất nhiều đến model này. Bởi những tiện ích và hiệu quả mà máy mang lại.

máy cắt cnc mini

Số lượng máy cắt cnc 1600pro MEV cung cấp ra thị trường trong 2 năm vừa qua là rất lớn. Nhiều đơn vị đầu tư 2 máy sau khi phát triển sản xuất để đảm bảo tiến độ. MEV luôn mong muốn đem đến những giá trị thực và giải pháp kinh tế hiệu quả nhất đối với khách hàng. Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy. Từ bản vẽ đến kỹ thuật cắt, phần mềm hay giá tốt nhất cho linh phụ kiện của máy…

Với nhiều năm xây dựng và phát triển đưa thương hiệu máy cắt cnc MEV đứng vững trên thị trường CNC tại Việt Nam. Và ngày một phát triển hơn nữa về quy mô và lượng máy đến với khách hàng.

máy cắt cnc 1600pro

(Máy cắt cnc 1600pro đi vào sản xuất)

Quý khách hàng tại Thái Nguyên là một đơn vị gia công cơ khí, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp. Việc đầu tư máy cắt cnc plasma là rất cần thiết, hỗ trợ rất nhiều trong sản xuất. Sự hợp tác mua bán máy cắt CNC là sự tin tưởng của cả 2 bên, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. MEV cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn MEV là nhà cung cấp, là đối tác đồng hành cùng phát triển. Chúc Quý khách hàng thuận buồm xuôi gió, ngày một thành công hơn nữa.

Video máy cắt sản phẩm tại xưởng khách hàng:

Tham khảo chi tiết cấu tạo máy cắt cnc 1600pro tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »