Thạch Thất, Hà Nội với máy cắt CNC 3001pro và nguồn Tank 210

Máy cắt CNC 3001pro và nguồn plasma Tank 210

Tháng 5/2021, MEV lắp đặt máy cắt CNC 3001pro và nguồn Plasma Tank 210 cho khách hàng tại Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên gia công và cung cấp sắt thép cho ngành cơ khí. Thời gian gần đây nhận thấy sự phát triển của thị trường đặc biệt là lĩnh vực gia công kim loại, lượng đơn hàng ngày càng tăng. Để đáp ứng được tiến độ sản xuất nên khách hàng quyết định đầu tư thêm máy cắt CNC Plasma.

Lựa chọn được chiến lược đầu tư, khách hàng đã đi tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp máy cắt CNC trên thị trường. Biết đến máy cắt MEV là đơn vị cung cấp máy uy tín, dịch vụ sau bán hàng tận tâm. Khách hàng đã liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

Với lượng đơn hàng hiện tại, cần đầu tư một model máy chất lượng, vừa đáp ứng được khối lượng sản xuất lớn, vừa đáp ứng về chất lượng sản phẩm. Model máy cắt cnc MEV 3001pro và nguồn Tank 210 hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của Quý khách hàng.

máy cắt cnc 3000pro

Hình ảnh máy cắt CNC MEV 3001pro được lắp đặt tại xưởng cơ khí Mạnh Quang (Cty Hòa Bình)

Model máy CNC 3001pro và nguồn Plasma Tank 210 là dòng máy được cải tiến mạnh mẽ nhất của MEV về phần cơ khí cũng như phần mềm tự động. Nhiều tính năng mới giúp máy chạy ổn định và bền bỉ trong mội trường công nghiệp. Máy CNC 3001pro được thiết kế 2 tool độc lập, động cơ AC servo panasonic A6 cho chuyển động bền bỉ, phù hợp gia công hạng nặng. Máy được lắp đặt với khổ cắt hữu ích 2,2x12m. Kết hợp với nguồn plasma Tank 210 – nguồn cắt siêu công nghệ:

+ Ứng dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ mỏ cắt, cảnh báo mức hao mòn điện cực.

+ Làm mát mỏ cắt bằng nước.

+ Thiết kế bộ điều khiển riêng biệt cho nguồn.

+ Bộ trộn khí bằng tay.

Đây là những cải tiến mới nhất chỉ có tại nguồn cắt plasma MEV Tank 210. Với thiết kế thông minh và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cho chất lượng mạch cắt sắc nét, độ ổn định cao và giảm thiểu tiêu hao phụ kiện ở mức thấp nhất.
nguồn Tank 210bộ điều khiển

Sau khi 2 bên thống nhất, kỹ thuật MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Trong thời gian ngắn máy đã đi vào hoạt động sản xuất. Cắt những sản phẩm đầu tiên đem đến cho khách hàng sự hài lòng. MEV rất cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công.

máy cắt cnc

Video máy cắt cnc tại xưởng khách hàng:

Video giới thiệu chi tiết về máy cắt cnc 3001pro:

>> Chi tiết model máy cắt CNC MEV 3001pro

>> Chi tiết model nguồn plasma MEV Tank 210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »