Lắp đặt máy plasma cnc 2 ray thứ 4 cho Cty Trần An Phát tại Đồng Nai.

Máy plasma cnc 2 ray 2060pro, nguồn E130 lắp đặt tại Công ty Trần An Phát – Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Từng hợp tác với nhau năm 2018 với 1 máy plasma cnc 2 ray. Đến tháng 7/2019, Công ty Trần An Phát tiếp tục lắp đặt liền 2 máy plasma cnc 2 ray của MEV. Để nâng cao hiệu suất công việc. Tháng 12, lại thêm 1 máy nữa được lắp đặt. Nâng tổng số là 4 máy plasma cnc MEV 2060pro.

Máy plasma cnc 2 ray

Trước đó, Anh Tú (Giám đốc cty Trần An Phát) đã có thời gian tìm hiểu rất nhiều về máy cắt cnc và tin tưởng lựa chọn MEV để đồng hành phát triển. Trải qua 2 năm hợp tác, công ty đã không ngừng lớn mạnh. Là đơn vị chuyên về gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại có tiếng tại Long Thành – Đồng Nai. Khi đầu tư đến máy thứ 4, vì hoàn toàn tin tưởng vào MEV nên không cần cân nhắc lựa chọn máy hay đơn vị cung cấp nào khác. Anh Tú đã liên hệ đến MEV để xác nhận đơn hàng: model 2060pro – dòng máy chất lượng cao.

Máy plasma cnc 2 ray

(4 Máy plasma cnc 2 ray 2060pro tại công ty Trần An Phát, Đồng Nai)

máy plasma cnc 2 ray

(Sản phẩm cắt tại xưởng Trần An Phát)

Cùng một khách hàng lắp đặt đến 4 máy cnc plasma của MEV. Thay cho lời Quảng cáo của MEV về chất lượng và dịch vụ mà MEV cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất – sự hài lòng nhất đến với Quý khách hàng. Đặt những viên gạch vàng cho sự phát triển vững chắc của Công ty.

“Thành công của Quý khách hàng là thành công của MEV”

Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »