Lắp máy cnc 1600pro tại KCN Quang Minh, Hà Nội

Lắp máy cnc 1600pro tại KCN Quang Minh, Hà Nội

máy cnc 1600pro

(Máy CNC 1600pro tại xưởng Khách hàng)

Vừa qua, Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam tiến hành bàn giao model máy cnc 1600pro và nguồn plasma E130 cho khách hàng tại khu công nghiệp Quang Minh tại Mê Linh, Hà Nội. Quý khách hàng đã đi tham khảo rất nhiều dòng máy trên thị trường tại Việt Nam. Với sự hiểu biết và tầm nhìn rộng. So sánh giữa các đơn vị cung cấp và cuối cùng đưa ra lựa chọn công ty MEV làm đơn vị hợp tác và phát triển.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn MEV để hợp tác? Biết đến MEV là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dòng máy CNC Plasma, CNC fiber Laser. Phục vụ cho ngành gia công kim loại tấm, nên chất lượng và dịch vụ là ưu tiên số 1. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng.

Ngoài ra, model máy CNC 2 ray miniking 1600pro đang là dòng máy được cải tiến mới nhất với chi phí đầu tư thấp. Hiệu quả công việc cao đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng. Dòng máy này đang là dòng máy chiếm nhiều ưu điểm nhất trên thị trường. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tiết kiệm diện tích nhà xưởng mà còn đảm bảo được mọi yêu cầu trong sản xuất.

Qua đó thấy được sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp dựa vào yếu tố nhu cầu của khách hàng đặt lên hàng đầu để phục vụ. Đây là định hướng phát triển lâu dài. Được đông đảo Quý khách hàng trên cả nước tin tưởng đón nhận sự hợp tác.

Chúc Quý khách hàng luôn gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài!!!

>> Xem thêm: chi tiết sản phẩm máy cnc 1600pro

>> Tham khảo các dự án lắp máy cnc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »