2 máy laser fiber giá rẻ có mặt tại kho máy MEV

2 máy laser fiber giá rẻ nhất có mặt tại kho máy MEV

Ngày 06/05/2020, MEV đưa về kho máy 2 model cnc laser fiber: 3015S và 3015H. Đây là 2 model được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. MEV luôn nỗ lực đem đến Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực cnc fiber laser.

Máy laser fiber giá rẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, nhu cầu về máy cắt cnc fiber laser trên thị trường ngày càng lớn. Khi mà yêu cầu về chất lượng sản phẩm đối với những kim loại mỏng ngày càng cao. Công nghệ cắt plasma buộc phải thay thế. Kéo theo đó là sự phát triển nhanh chóng của thị trường cnc laser fiber. Những bước tiến lớn về giải pháp gia công kim loại – công nghệ cắt tiên tiến phát triển nhanh chóng.

Thấu hiểu những mong muốn của Khách hàng trong việc đầu tư 1 dòng máy cnc laser phục vụ sản xuất. Đáp ứng tối đa những yêu cầu về chất lượng sản phẩm cắt, sự ổn định và bền bỉ của máy. Cũng như lựa chọn tài chính của khách hàng. MEV với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực cnc gia công kim loại đã lựa chọn và đưa ra thị trường 2 model máy laser fiber giá rẻ. Đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất của Quý khách hàng với mức đầu tư thấp nhất. Đảm bảo chất lượng máy hoạt động ổn định.

(Máy laser fiber giá rẻ nhất thị trường)

  • – Kết cấu thép hàn tấm, ủ ram nhiệt 600 độ C
  • – Ổn định cao theo thời gian dài
  • – Xử lý nhiệt hơn 600*C để làm ổn định cơ tính của mối hàn, bền kết cấu
  • – Được thiết kế với khả năng chống rung tốt nhất nên độ chính xác của sản phẩm rất cao, thích hợp với nguồn laser công suất lớn
  • – Có thể chạy máy ở tốc độ cao nhất mà không rung lắc
  • – Mức đầu tư ban đầu vừa phải, đây là sự lựa chọn đáng để lưu tâm khi Quý khách hàng tìm hiểu máy laser để đầu tư cho sản xuất lâu dài.

>> Xem thêm: Chi tiết về cấu hình máy laser fiber MEV 

Video máy laser fiber giá rẻ về với kho máy MEV Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »