Máy 2 ray mini 1600pro, nguồn E100 tại Tân Phú, Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy 2 ray mini CNC miniking 1600pro và nguồn Plasma E100 tại TP.Hồ Chí Minh

Tính đến thời điểm sau khi cho ra mắt dòng máy CNC miniking 1600pro, MEV liên tục cập nhật cháy hàng tại kho. Bởi đây được khách hàng gọi là vua của các dòng máy mini. CNC miniking 1600pro – Dòng máy 2 ray mini hot nhất thời điểm hiện tại.

máy 2 ray mini

(Hình ảnh máy cnc 2 ray miniking 1600pro tại xưởng khách hàng)

Ngày 13/05, kỹ sư MEV triển khai lắp đặt máy CNC miniking 1600pro tại xưởng khách hàng tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi biết đến dòng máy này, khách hàng đã tìm hiểu rất kỹ các thông số về máy cnc plasma trong khoảng thời gian 2 tháng. Khi nhận thấy những ưu điểm của máy phù hợp với nhu cầu sản xuất hiện tại của xưởng. Khách hàng đã quyết định đặt máy CNC miniking 1600pro tại MEV.

Dù khoảng cách 2 đơn vị rất xa nhưng được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn. Cùng với những lời khuyên của những người bạn trong ngành cơ khí đã sử dụng máy cnc plasma. Khách hàng đã nhanh chóng quyết định mua máy cắt của MEV.

Kỹ thuật MEV nhanh chóng triển khai lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy tại xưởng của khách hàng. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, cắt ra những sản phẩm đầu tiên đã làm hài lòng khách hàng. Máy 2 ray mini 1600pro được thiết kế thông minh nhỏ gọn và tiện lợi. Đặc biệt với mức đầu tư kinh tế, khách hàng không có khó khăn gì khi lựa chọn dòng máy này. Sau khi lắp đặt khách hàng đã rất vui và hài lòng với số vốn bỏ ra đầu tư đáp ứng được tối đa công việc tại xưởng.

MEV xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng, Kính chúc Quý khách hàng gặp nhiều may mắn và ngày càng phát triển.

>> Xem chi tiết thông số và cấu tạo máy 2 ray mini 1600pro

>> Tham khảo các dòng máy cắt cnc MEV cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »