Yên Khánh, Ninh Bình với máy cắt 2060pro và nguồn Plasma E130

MÁY CẮT 2060PRO MEV VÀ NGUỒN PLASMA E130 ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI YÊN KHÁNH NINH BÌNH

Đầu tháng 01/2021, MEV lắp đặt máy cnc cho Anh Diện tại huyện Yên Khánh, Ninh Bình. Xưởng cơ khí của Anh Diện chuyên làm về cơ khí dân dụng chủ yếu để phục vụ dân dụng tại địa phương. Trước đây, xưởng cơ khí của anh chủ yếu làm những mẫu mã đơn giản. Những năm trở lại đây do thị trường ngày một phát triển công nghệ được sử dụng nhiều hơn. Khách hàng yêu cầu sản phẩm phải đẹp mắt và tinh xảo hơn.

Được sự giới thiệu về máy cắt CNC Plasma đem lại những sản phẩm hoa văn đẹp mắt, tiết kiệm thời gian và nhân công. Anh Diện đã quyết định tìm hiểu đầu tư về dòng máy này. Qua thời gian tìm hiểu rất nhiều đơn vị trên thị trường và biết đến máy cắt MEV. Với số lượng máy có sẵn tại kho và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNC Plasma. Đặc biệt trước đó anh đã tham khảo ý kiến của Cậu mình. Cũng là khách hàng đang dùng máy của MEV gần 2 năm. Nhận được những phản hồi rất tích cực. Anh Diện đã rất yên tâm lựa chọn máy cắt MEV.

Sau thời gian tìm hiểu đã quyết định lắp đặt model máy cắt CNC 2060pro và nguồn Plasma E130. Dòng máy này có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng như gia công bản mã, sắt mỹ thuật… Kỹ thuật MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng. Sau thời gian hướng dẫn vận hành, khách hàng đã có thể tự cắt ra những sản phẩm đầu tiên đẹp mắt và sắc nét. Anh Diện đã rất hài lòng khi lựa chọn máy cắt của MEV.

máy cắt 2060pro

(Anh Diện vận hành máy cắt 2060pro)

MEV cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác. Chúc Quý khách hàng ngày càng thành công hơn nữa.

Video máy cnc 2060pro cắt sản phẩm tại xưởng khách hàng:

Xem chi tiết cấu hình máy tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »