Máy laser kinh tế nhất – MEV 3015F, Nguồn IPG 1500W tại Tp Ninh Bình

Máy laser kinh tế nhất – MEV 3015F, Nguồn IPG 1500W tại Tp Ninh Bình

máy laser

Tháng 01/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy laser 3015F và nguồn laser 1500W IPG cho Công ty Bằng Phi tại cầu Lim, Tp Ninh Bình. Cách đây 3 năm Anh Phong sử dụng máy cắt CNC Plasma của MEV. Đã có thời gian trải nghiệm về chất lượng máy cũng như dịch vụ sau bán hàng của MEV. Do nhu cầu công việc ngày càng nhiều. Sản phẩm đòi hỏi độ chính xác ngày càng cao. Một máy cắt CNC Plasma không thể đáp ứng tiến độ. Anh phong quyết định tìm hiểu đầu tư dòng máy fiber laser.

Sau khoảng thời gian tìm hiểu các đơn vị cung cấp trên thị trường. Khách hàng thấy được máy cắt của MEV về cấu hình, chất lượng cũng như giá cả hợp lí, phù hợp với tài chính hiện có. Hơn nữa đã có khoảng thời gian dài làm việc với nhau từ máy CNC Plasma. Khách hàng lại càng yên tâm hơn khi lựa chọn máy cắt của MEV. Anh Phong quyết định lựa chọn MEV là đơn vị để đầu tư máy CNC Fiber Laser. Model máy 3015F và nguồn laser IPG 1500W là combo máy có thể đáp ứng tốt nhất công việc của khách hàng. MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng.

Đầu tư dòng máy cao cấp nên sản phẩm cắt cũng yêu cầu chính xác cao hơn rất nhiều. Máy cắt fiber laser MEV có thể đáp ứng tất cả những yêu câu của quý khách hàng.

Video máy laser cắt tại xưởng Anh Phong:

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công.

Xem các dự án lắp máy tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »