Máy CNC 3002pro và nguồn Plasma E130 tại công ty APATITE Lào Cai.

Máy cắt CNC 3002pro và nguồn Plasma E130 tại Công ty APATITE Lào Cai.

nguồn plasma E130

Cuối tháng 12/2020, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC 3002PRO và nguồn Plasma E130 cho công ty APATITE – Lào Cai. APATITE là một trong những đơn vị nhà nước chuyên về gia công cơ khí. Tìm hiểu về máy cắt CNC Plasma để bổ sung máy móc vào dự án sản xuất. MEV đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tham gia đấu thầu cạnh tranh với rất nhiều đơn vị khác.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm về lĩnh vực CNC Plasma. Có tiếng trên thị trường CNC về chất lượng máy móc cũng như dịch vụ kỹ thuật. Sự chuẩn bị tốt về hàng hóa – lượng máy có sẵn lớn. MEV đã được công ty APATITE lựa chọn là đơn vị hợp tác.

(Máy cắt CNC 3002Pro và nguồn plasma E130 được kỹ sư MEV lắp đặt trong 2 ngày)

Sau khi 2 bên ký kết hợp đồng, Kỹ sư MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao máy tại xưởng khách hàng. Trong quá trình lắp đặt và chuyển giao 2 bên đã hỗ trợ lẫn nhau để công việc được triển khai nhanh nhất. Công ty APATITE đã cảm thấy rất hài lòng về chất lượng máy cũng như dịch vụ của MEV. Với model máy CNC 3002pro và nguồn Plasma E130 có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất. Đặc biệt là trong môi trường chuyên gia công cơ khí hạng nặng như đơn vị APATITE.

Video nguồn plasma E130 cắt sản phẩm tại xưởng APATITE:

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Quý Công ty năm mới phát triển và thành công hơn nữa.

Chi tiết cấu hình máy 3000Pro tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »