Máy cắt CNC 1600 Plus và máy cắt plasma E130 tại Từ Sơn, Bắc Ninh

MÁY CẮT CNC 1600 PLUS VÀ NGUỒN PLASMA E130 TẠI TỪ SƠN, BẮC NINH

Đầu tháng 9 năm 2020 MEV lắp đặt máy CNC plasma thứ 2 tại xưởng cơ khí Tân Tâm – Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là model máy thứ 2 MEV cung cấp cho khách hàng.

CNC 1600

Năm 2018, Xưởng cơ khí Tân Tâm đã đầu tư model máy CNC 2060Pro và nguồn E130 của MEV. Do khối lượng công việc ngày càng nhiều, để đáp ứng công việc, khách hàng đã lựa chọn đầu tư thêm 1 bộ máy CNC plasma. Đồng hành cùng nhau hơn 2 năm, hài lòng về chất lượng máy và dịch vụ của MEV cung cấp. Chị Tâm đã nhanh chóng quyết định đầu tư con máy thứ 2. Dòng máy được khách hàng lựa chọn lần này là máy cắt CNC 1600 plus và nguồn plasma E130.

Máy cnc 1600 plus với mức đầu tư kinh tế nhất

Model máy được cải tiến mới nhất với tất cả các tính năng tương tự như những dòng máy lớn trên thị trường. Kết cấu bằng thép cứng vững kết hợp với động cơ chạy 2 bên trục Y. Đảm bảo máy chạy êm ái, ổn định. Đặc biệt máy CNC 1600 plus với chi phí đầu tư kinh tế, tiết kiệm được 50% so với những máy cnc lớn như hiện nay. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chiếm ít diện tích nhà xưởng. Là sự lựa chọn vô cùng hợp lí cho khách hàng có xưởng cơ khí vừa và nhỏ.

Tại MEV khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 máy Cắt CNC phù hợp nhất. Với kho máy có sẵn đảm bảo tiến độ lắp máy cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hỗ trợ kỹ thuật phần mềm chuyên dụng. Hướng dẫn những thao tác cơ bản để khách hàng có thể tự vận hành máy và sử dụng. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc quý khách hàng ngày càng phát triển và luôn chọn MEV là đơn vị cung cấp.

Xem chi tiết cấu tạo máy tại đây

>> Xem thêm: Các model máy cắt cnc MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »