Máy CNC cắt sắt MEV 1600Pro lắp tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Máy CNC cắt sắt 1600pro lắp đặt tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

máy cnc cắt sắt

Tháng 10 vừa qua, MEV lắp đặt máy cắt CNC 1600pro cho khách hàng tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Công ty Cẩm Phả là đơn vị chuyên làm về cơ khí sắt thép với khối lượng lớn. Việc thường xuyên gia công vật liệu dày. Với những đơn hàng lớn nên khách hàng đã tìm hiểu đầu tư máy CNC plasma. Đến với MEV, khách hàng đã rất hài lòng với kho máy có đầy đủ các model máy từ nhỏ đến lớn. Với mong muốn lựa chọn model máy vừa kinh tế lại có thể đáp ứng tối đa được công việc. Nên khách hàng đã quyết định lựa chọn model máy CNC 1600pro.

máy cnc cắt sắt dày

Đây là dòng máy cnc cắt sắt kinh tế, có khổ cắt 1,5mx3m với nhiều ưu điểm như tiết kiệm tối đa diện tích nhà xưởng. Chi phí đầu tư thấp, được trang bị đầu đủ các tính năng không thua kém gì với các dòng máy lớn.

Ngay sau đó, các kỹ sư MEV đã tiến hành lắp đặt máy tại xưởng cho khách hàng. Hoàn thiện lắp đặt, máy vận hành tốt, sản phẩm đạt yêu cầu mong muốn. Nên khách hàng cảm thấy rất hài lòng về máy CNC 1600pro. Đây là sự lựa chọn hợp lí không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc quý khách hàng ngày càng thành công phát triển hơn nữa. Luôn song hành cùng MEV trong quá trình phát triển, mở rộng sản xuất.

Cùng xem video máy CNC cắt sắt tại xưởng khách hàng:

Chi tiết về model máy CNC 1600Pro xem tại đây

Máy cnc cắt sắt kinh tế nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »