Máy cắt CNC plasma 3000pro và nguồn E130 tại Giao Thủy, Nam Định

Máy cắt CNC plasma 3000pro và nguồn E130 tại Giao Thủy, Nam Định

Cuối tháng 10/2020, các kỹ thuật MEV lắp đặt máy cắt CNC 3001pro và nguồn plasma E130 cho chú Điệp tại Giao Thủy, Nam Định. Công ty Quyết Tiến chuyên về sản xuất bồn trộn bê tông. Gần 20 năm trong ngành với quy mô sản xuất vô cùng lớn. Là 1 đơn vị có tiếng tại Giao Thủy, cung cấp sản phẩm từ Bắc vào Nam.

Máy cắt cnc plasma 3000pro

(Máy cắt CNC plasma 3000Pro tại Giao Thủy đã hoàn thiện lắp đặt)

Trước đó, công ty Quyết Tiến sử dụng một model máy CNC của 1 đơn vị máy chế tạo trong nước. Do khối lượng công việc nhiều. máy cũng không còn hoạt động ổn định nữa. nên khách hàng quyết định đầu tư máy mới để sản xuất.

Trong quá trình tìm hiểu về các dòng máy CNC trên thị trường. Model 3080pro của MEV đã được quý khách hàng ưng ý lựa chọn. Với kết cấu máy vững chắc, khả năng chịu lực tốt nhất. có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Thiết kế máy tinh xảo, thông minh nên khách hàng đã rất yên tâm khi lựa chọn dòng máy này.

Máy cắt cnc 3000pro

Tìm hiểu kỹ trên thị trường máy CNC. Khách hàng đã đánh giá rất rõ được năng lực cung cấp của MEV. Với kho máy lớn có sẵn nhiều model máy cho khách hàng lựa chọn. Có thể cung cấp và lắp đặt trong thời gian sớm nhất, khách hàng không phải đợi chờ đặt hàng. Vừa là năng lực, vừa là tiềm lực lớn mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Hơn nữa với nhiều năm sử dụng máy CNC, Quý khách hàng hiểu được rất rõ giá trị giữa máy lắp dựng trong nước và máy nhập khẩu. Tin tưởng vào sự chuyên sâu của các kỹ sư MEV. Nên đã lựa chọn đồng hành cùng phát triển cùng MEV.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng. Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Video cắt sản phẩm trực tiếp tại xưởng khách hàng:

Video giới thiệu chi tiết cấu tạo máy cnc plasma 3000pro:

Xem chi tiết cấu hình máy cắt cnc 3000pro tại đây

Máy cắt cnc plasma 3000Pro MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »