MEV lắp đặt máy cắt cnc hạng nặng 3000pro tại Tam Nông, Phú Thọ

Máy cắt CNC hạng nặng MEV 3001Pro và Nguồn plasma cao cấp Tank 210

Máy cắt cnc hạng nặng | MEV lắp đặt máy cắt cnc hạng nặng tại Tam Nông, Phú Thọ

Ngày 12/10/2021, MEV tiến hành lắp đặt máy cắt CNC hạng nặng 3001pro và nguồn plasma Tank 210 cho Công ty Việt Mỹ KCN Trung Hà, Tam Nông, Phú Thọ. Công ty Việt Mỹ là đơn vị chuyên gia công sản xuất cơ khí hạng nặng. Đầu tư thêm máy cắt CNC phục vụ cho nhu cầu sản xuất của Công ty. Biết đến MEV qua Đối tác giới thiệu – đơn vị cũng đang sử dụng máy cắt CNC Plasma MEV. Giám đốc công ty Việt Mỹ trực tiếp qua tham khảo máy cắt MEV.

Máy cắt cnc hạng nặng | MEV lắp đặt máy cắt cnc hạng nặng tại Tam Nông, Phú Thọ

(Máy cắt CNC hạng nặng MEV tại công ty Việt Mỹ)

Nhìn nhận được sự tin tưởng và kinh nghiệm làm việc của MEV. Giám đốc Công ty Việt Mỹ đã lựa chọn đầu tư model máy có cấu hình tốt nhất của MEV. Dòng máy CNC 3001pro là model máy có cấu hình và khổ cắt lớn được tích hợp tất cả các tính năng ưu việt nhất. Đây là dòng máy hiện tại đang được đánh giá với chất lượng tốt số 1 tại thị trường Việt Nam. Được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn đầu tư. Kết hợp với nguồn cắt Plasma Tank 210 trong phân khúc nguồn cắt công suất lớn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng cắt vật liệu dày đến 50mm.

Máy cắt cnc hạng nặng | MEV lắp đặt máy cắt cnc hạng nặng tại Tam Nông, Phú Thọ

Đặc biệt máy được trang bị 2 phương pháp cắt khô và cắt phun sương cho Thép và Inox. Công nghệ bảo vệ mỏ cắt khi xảy ra hao mòn quá mức của điện cực. Đèn cảnh báo sẽ phát sáng nhắc người vận hành kiểm tra và thay thế phụ kiện bị hao mòn quá mức. Giúp giảm thiểu tối đa tiêu hao và hư hại đến mỏ cắt.

Sau khi kí kết hợp đồng kinh tế, Kỹ thuật MEV triển khai lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng khách hàng. Máy đã đi vào hoạt động phục vụ gia công sản xuất. Hiện nay máy CNC Plasma không còn xa lạ với các xưởng cơ khí tại Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu được đơn vị cung cấp máy móc và dịch vụ tốt nhất. Máy cắt MEV có sự phủ sóng rộng rãi nên được khách hàng trên cả nước đánh giá cao. Tạo được sự Uy tín với các Đối tác. MEV trân trọng cảm ơn sự hợp tác từ Quý khách hàng.

>> Chi tiết cấu hình máy cắt plasma Tank 210

>> Chi tiết cấu hình máy cắt cnc hạng nặng 3001pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »