Đông Hưng, Thái Bình với máy cắt cnc mini 2 ray MEV 1600pro

Lắp đặt máy cắt CNC mini 2 ray 1600pro + nguồn plasma E100

máy cnc cắt hoa văn | Lắp đặt máy cắt CNC mini 2 ray 1600pro + nguồn plasma E100

Ngày kỉ niệm Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021) vừa qua, MEV đã tiến hành lắp đặt máy cắt CNC mini 2 ray 1600pro và nguồn Plasma E100 tại xưởng cơ khí của anh Tráng ở Đông Hưng, Thái Bình.

Được biết, Đông Hưng là 1 huyện nằm ở trung tâm của tỉnh Thái Bình. Và là huyện có đóng góp lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp,… cho nền kinh tế của Tỉnh. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất này, nhận thấy quê hương mình có nhiều ưu điểm để phát triển kinh tế. Anh Tráng với nhiều năm gắn bó với nghề cơ khí. Đã quyết định đầu tư máy cắt CNC để mở rộng quy mô sản xuất. Với nhu cầu thực tế, chuyên gia công hoa văn cổng cửa, lan can mỹ thuật. Anh đã lựa chọn model miniking 1600pro và nguồn plasma E100 của MEV.

Trong thời gian tìm hiểu, anh Tráng cũng đắn đo và phân vân giữa các đơn vị cung cấp máy. Lo sợ chỉ làm việc qua điện thoại sẽ khó tin tưởng. Anh hiểu rõ để đầu tư 1 máy móc cho công việc lâu dài. Chỉ chọn mua máy phù hợp giá cả là chưa đủ. Quan trọng cả dịch vụ kỹ thuật sau lắp máy. Mình sẽ nhận được hỗ trợ như thế nào? Máy móc có hoạt động ổn định không? Đây không chỉ là lo lắng của riêng anh.

Có lẽ đều là nỗi lo chung của các khách hàng. Nên việc lựa chọn một đơn vị Uy tín là rất quan trọng. Và anh đã tìm đến MEV – nơi đáng tin tưởng và trao trọn niềm tin của mình.

Sở hữu lượng máy lắp đã phủ sóng hầu hết các tỉnh trên cả nước. Số lượng bán ra khá lớn hàng năm. Đồng thời với đó là sự tương tác, phản hồi rất tích cực từ anh em trong hội cơ khí. Nên anh không có lý do gì để không đồng hành cùng MEV. MEV rất cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của anh. Chúc Anh ngày càng phát triển hơn nữa.

máy cắt CNC mini 2 ray | Lắp đặt máy cắt CNC mini 2 ray 1600pro + nguồn plasma E100

Máy cắt cnc mini 2 ray MEV 1600pro

máy cắt cnc giá rẻ

Video máy cắt cnc mini 2 ray MEV 1600pro:

Hiện nay, model miniking MEV 1600pro với khổ cắt 1,5m x 3m cùng những đặc tính ưu Việt như: tiết kiệm diện tích nhà xưởng, chi phí đầu tư hợp lí, khả năng thu hồi vốn nhanh, vẫn đáp ứng được nhu cầu tối đa gia công hoa văn bản mã… Vẫn đang là cấu hình máy được khách hàng xưởng tư nhân lựa chọn đầu tư nhiều nhất.

Video giới thiệu chi tiết về máy cnc MEV 1600pro:

Để có được những model máy cắt CNC chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Hãy tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng đội ngũ kỹ sư MEV với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trên thị trường.

>> Chi tiết cấu tạo máy cắt CNC mini 2 ray MEV 1600pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »