Hưng Hà, Thái Bình với máy cắt cnc 1600pro – dòng mini 2 ray kinh tế

Máy cắt CNC 1600Pro MEV Và Nguồn Plasma E130 Tại Hưng Hà Thái Bình

(Hình ảnh máy cắt cnc 1600pro MEV tại xưởng Anh Học – Thái Bình)

Tháng 07/2020, MEV lắp đặt máy cắt CNC miniking 1600pro và nguồn plasma E130 cho anh Học tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Trong nhiều năm làm trong lĩnh vực cơ khí. Với mong muốn mở rộng thêm lĩnh vực gia công sắt nghệ thuật. Tìm hiểu thêm về máy cắt CNC tự động, để phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại. Anh Học đã tìm đến công ty MEV nhờ tư vấn hỗ trợ dòng máy có thể đáp ứng được.

Qua tìm hiểu và lựa chọn để đầu tư máy móc vào sản xuất. Anh Học quyết định lựa chọn dòng máy CNC miniking 2 ray kinh tế – cũng là dòng máy được cải tiến mới nhất của MEV.

máy cắt cnc 1600pro

(Hình ảnh máy đi vào sản xuất những bộ cổng đầu tiên)

Các kỹ sư MEV nhanh chóng tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy móc cho khách hàng. Trong khoảng thời gian ngắn máy đã đi vào hoạt động. Cắt ra những sản phẩm hoa văn đầu tiên với chất lượng mạch cắt sắc nét ít ba via và sỉ. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng về model máy mà mình đã lựa chọn. Sau khi tiếp cận với máy móc thực tế. Hiện tại Anh Học đã có thể làm chủ được con máy. Tự vận hành, tự lên bản vẽ thiết kế cắt sản phẩm theo yêu cầu mình mong muốn.

Video máy cắt cnc 1600pro tại xưởng khách hàng:

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV, chúc Quý khách hàng công việc thuận lợi, may mắn và thành công.

Xem chi tiết sản phẩm máy cắt cnc 1600pro tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »