Máy cnc 1600pro MEV tại Đan Phượng, Hà Nội

MÁY CNC 1600PRO VÀ NGUỒN PLASMA E100 TẠI ĐAN PHƯỢNG HÀ NỘI.

máy cnc 1600pro

Đầu tháng 7 vừa qua, MEV đã lắp đặt máy cnc 1600pro và nguồn plasma E100 cho xưởng cơ khí của Anh Đoàn Duy Hùng tại Đan Phượng, Hà Nội. Là một trong những xưởng cơ khí mới khởi nghiệp, chuyên gia công cơ khí dân dụng. Anh Hùng cùng người bạn của mình đã quyết định đầu tư máy cắt CNC Plasma để phục vụ cho nhu cầu sản xuất tại xưởng. Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, nhận biết sớm được thị trường, và quyết tâm đầu tư để phát triển.

Trong quá trình tìm hiểu về dòng máy này, anh Hùng cũng đã tham khảo tất cả các đơn vị cung cấp máy cnc plasma tại Hà Nội. Với mong muốn đầu tư model máy chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu công việc. Nhưng giá thành phải thật sự kinh tế. Khi đến với MEV, thăm quan kho máy với nhiều model đa dạng. Anh Hùng đã cảm thấy vô cùng tin tưởng vào năng lực cung cấp của công ty MEV. Nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình tìm hiểu. Anh Hùng lựa chọn đầu tư máy CNC 1600pro và nguồn Plasma E100. Với mức đầu tư kinh tế phù hợp với xưởng sản xuất của mình.

Ngay sau đó các kỹ sư MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Trong khoảng 1 tuần, khách hàng đã có thể tự vận hành, chỉnh sửa bản vẽ. Cắt ra những sản phẩm đầu tiên vô cùng sắc nét. Anh và người bạn của mình cảm thấy rất hài lòng về chất lượng máy cũng như chất lượng phục vụ của MEV. Và luôn nói rằng đã quyết định lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng máy cắt MEV, chúc Quý khách công việc luôn thuận lợi và phát triển.

Xem video máy cắt tại xưởng anh Hùng:

Xem chi tiết máy cnc 1600pro tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »