Máy cắt cnc plasma 2060pro, E130 lắp đặt tại Hải Hậu, Nam Định

Máy cắt cnc plasma 2060pro, E130 lắp đặt tại Hải Hậu, Nam Định

Đầu tháng 11/2019, MEV đã tiến hành lắp đặt máy cắt cnc plasma cho Công ty CP TV KT và XD Xuân Hải tại Hải Hậu, Nam Định.

Trong suốt những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng, máy cắt MEV đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường cnc plasma tại Việt Nam. Được khách hàng tin tưởng và đón nhận rất tốt. Số lượng máy MEV cung cấp mỗi năm hơn 200 máy. Tính đến nay đã có mặt trên 45 tỉnh thành trên nước.

máy cắt cnc plasma

(Hình ảnh máy cắt cnc plasma tại Công ty Xuân Hải – Hải Hậu, Nam Định)

Với nhiều năm làm gia công cơ khí, Công ty Xuân Hải mong muốn phát triển thêm lĩnh vực cnc plasma cắt hoa văn cổng cửa, bản mã … Quý công ty đã tìm hiểu rất kỹ các đơn vị cung cấp máy tại miền Bắc. Với mong muốn đầu tư 1 dòng máy chất lượng, ổn định và dịch vụ sau bán hàng tốt. Thấu hiểu những mong muốn của Khách hàng. MEV luôn định hướng phát triển sản phẩm song song với đó là dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu. Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, đem đến lòng tin cho Quý khách hàng.

Máy được lắp đặt trong 2 ngày. Các kỹ sư của MEV đã tận tình hướng dẫn, chuyển giao công nghệ cho cán bộ kỹ thuật của công ty. Chỉ sau 5 ngày đã có thể sử dụng thành thạo máy cắt cnc plasma. Cắt ra những sản phẩm cắt sắc nét, đẹp mắt.

máy cắt cnc plasma

máy cnc plasma 2060

Cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng MEV. “Thành công của Quý khách hàng là thành công của MEV”

>> Xem thêm: Chi tiết sản phẩm máy cắt cnc plasma

>> Youtube: Máy cắt MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »