Bàn giao máy cắt plasma cnc 2060pro, E130 tại Thanh Bình, Chương Mỹ.

Lắp đặt máy plasma cnc 2060pro và nguồn E130 tại xưởng Anh Long – Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội.

lắp đặt máy cắt cnc

(Máy cnc plasma 2060pro, nguồn E130 đi vào hoạt động tại Thanh Bình, Chương Mỹ)

“Chất lượng máy và giá thành phù hợp” là tiêu chí chọn máy của Anh Long tại Chương Mỹ, Hà Nội. Hiểu rõ giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Nên Anh khẳng định ngay ban đầu không tìm đến dòng máy giá rẻ, chất lượng thấp vì xác định đầu tư lâu dài. Sau một thời gian dài tìm hiểu các dòng máy plasma cnc trên thị trường. Nhận định ưu nhược điểm từng dòng máy, từng nhà cung cấp. Anh Long đã lựa chọn MEV là điểm đến tin cậy để đầu tư máy cắt plasma cnc phục vụ cho nhu cầu gia công hoa văn cổng cửa, bản mã và kết cấu thép xây dựng.

plasma cnc 2060pro

Với hơn 10 năm chuyên sâu về plasma cnc. MEV hiểu rõ từng sản phẩm mình cung cấp và luôn hướng tới những cải tiến, phát triển công nghệ để phù hợp với môi trường cơ khí tại Việt Nam. Model cnc plasma 2060pro là dòng máy 2 ray kinh tế và chất lượng. Với hệ khung vững chắc ổn định máy cắt plasma cnc 2060pro là lựa chọn hàng đầu cho gia công cơ khí hạng nặng và chi tiết hoa văn lan can, cổng cửa.

lắp đặt máy plasma cnc

Hiện tại Anh Long đã vận hành máy thành thạo. Cắt hoàn thiện sản phẩm sau chưa đầy 1 tuần chuyển giao công nghệ.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. MEV sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho Khách hàng giá trị tốt nhất.

“Thành công của Khách hàng là thành công của MEV

Xem chi tiết máy cắt cnc 2060pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »