Máy cnc 2 ray lắp đặt hoàn thiện tại Tân Lạc, Hòa Bình

Lắp đặt hoàn thiện máy cnc 2 ray tại Tân Lạc, Hòa Bình

Ngày 9/11/2019, MEV bàn giao và lắp đặt máy cnc 2 ray 2060pro và nguồn E100 đến xưởng Anh Hiếu tại huyện Tân Lạc. Sau khoảng thời gian dài tìm hiểu và tham khảo rất nhiều máy của các đơn vị cung cấp máy cnc plasma trong cả nước.  Anh đã quyết định lựa chọn MEV là đơn vị tin cậy để hợp tác.

máy cnc 2 ray 2060pro
cắt hoa văn cnc

(Máy cnc 2 ray tại Xưởng Anh Hiếu – Tân Lạc, Hòa Bình)

Bắt đầu bước chân vào ngành gia công cơ khí chính xác với công nghệ cnc plasma. Anh Hiếu khá lo ngại về vấn đề vận hành máy. Nhưng khi đến với MEV. Được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nên anh Hiếu đã đặt niềm tin rất lớn vào cnc plasma MEV. Máy đã được vận chuyển tới xưởng và lắp đặt ngay trong ngày. Trong chưa đầy 1 tuần Anh đã tự cắt ra những bức hoa văn cổng cửa đầu tiên rất sắc nét.

máy cnc 2 ray

vách ngăn cnc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực plasma cnc. MEV tự tin khẳng định đem đến chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng. Cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho ngành gia công kim loại tấm: cắt hoa văn, bản mã, kết cấu, … Máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc, mọi quy trình sản xuất đều được giám sát và yêu cầu nghiêm ngặt. Cho độ chính xác cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Sự am hiểu máy móc, kỹ thuật, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên MEV. Luôn làm hài lòng những vị khách hàng dù là khó tính nhất.

Video máy cnc 2 ray 2060pro tại xưởng khách hàng

“MEV Việt Nam – Điểm đến uy tín, chất lượng”

>> Xem thêm: Máy hàn laser kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »