Máy cắt plasma cnc MEV 2060pro, E130 tại Nga Sơn, Thanh Hóa

Máy cắt plasma cnc MEV 2060pro, E130 tại Nga Sơn, Thanh Hóa

Tháng 8/2019, MEV đã tiến hành lắp đặt máy cắt plasma cnc 2060pro, nguồn plasma E130 cho Công ty Bình An tại Nga Sơn, Thanh Hóa. Đây là Công ty chuyên về gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại. Việc đầu tư máy cắt plasma cnc là giải pháp tối ưu đáp ứng yêu cầu sản xuất của Công ty.

Qua thời gian tìm hiểu các model máy, cân nhắc về nhu cầu sản xuất, giải pháp tài chính. Anh Bình (giám đốc công ty Bình An) đã lựa chọn model 2060pro khổ 2×6 m cùng nguồn plasma E130 của MEV. Anh đã đến xem máy trực tiếp tại kho máy MEV. Xem cắt test trực tiếp.

Máy cắt MEV đã hoàn toàn thuyết phục anh bởi quy mô công ty, quy mô kho xưởng, chất lượng mạch cắt cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ MEV. Đây cũng là điều MEV luôn mong muốn. Mang đến Quý khách hàng niềm tin hợp tác, niềm tin về chất lượng, sự ổn định và lâu bền. Sự đồng hành và phát triển.

máy cắt plasma cnc 2060

(Hình ảnh máy cắt plasma cnc MEV tại công ty Bình An, Thanh Hóa)

Máy móc nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất, đẩy kịp tiến độ đơn hàng của Quý công ty.

Các kỹ sư của MEV luôn tận tâm và nỗ lực đem đến cho Quý khách hàng chất lượng máy và chất lượng phục vụ tốt nhất. Chính vì thế đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía Khách hàng.

máy cắt plasma cnc

máy cắt cnc | máy cắt plasma cnc

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho Khách hàng sự thành công và phát triển.

MEV Việt Nam – Điểm đến uy tín, chất lượng – cnc plasma hàng đầu Việt Nam”

>> Xem thêm: Máy hàn laser MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »