Máy cnc cắt ống gió lắp đặt hoàn thiện tại Tiên Du, Bắc Ninh

Máy cnc cắt ống gió – giải pháp cắt tôn mỏng dưới 5mm được lắp đặt tại Tiên Du, Bắc Ninh.

Tháng 6/2019, MEV đã lắp đặt hoàn thiện máy cnc cắt ống gió 1660T 2 tool, khổ cắt 1,6×6 m, nguồn plasma E100 tại công ty TNHH Vietek – KCN Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.

máy cnc cắt ống gió

(Bàn giao máy cnc cắt ống gió tại Công ty Vietek – Tại Tiên Du, Bắc Ninh)

Được trang bị các gói phần mềm chuyên dụng phù hợp cho các mục đích cắt khác nhau: hoa văn, bản mã, ống gió, vv… Máy cnc cắt ống gió là giải pháp tối ưu cho các xưởng cơ khí tư nhân. Sản xuất ống gió cắt tôn mỏng, inox mỏng và quảng cáo, hoa văn mỹ thuật với quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là model mới nhất với nhiều cải tiến vượt bậc. Máy đẹp hơn, cắt chính xác hơn, dễ dàng vận hành, bảo trì, bảo dưỡng.

Bộ điều khiển được trang bị đầy đủ các tính năng tương tự bộ điều khiển cao cấp của các thương hiệu hàng đầu như: Hypertherm USA, koike japan …

máy cnc cắt ống gió

máy cnc cắt inox

(Máy cnc cắt ống gió – 2 đầu cắt riêng biệt)

Với thiết kế đặc biệt, 2 đầu cắt riêng biệt. Cắt tôn mỏng hiệu quả dưới 5mm với guồn cắt plasma Cut – 80. Và cắt tôn dày với nguồn plasma E100. Các kỹ sư MEV đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu cả về yêu cầu kỹ thuật và tài chính cho Khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cnc plasma. Am hiểu toàn bộ máy móc, thiết bị mà MEV cung cấp. Đã đem đến cho Quý khách hàng niềm tin về sự hợp tác tốt đẹp và lâu bền.

máy cnc cắt ống gió

“MEV Việt Nam – Nhà cung cấp cnc plasma, cnc fiber laser hàng đầu Việt Nam”

> Xem thêm: các dự án lắp máy cắt laser

> xem thêm: Youtube các video máy cnc cắt sản phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »