Văn Lâm, Hưng Yên với máy cnc 3001pro MEV, Nguồn 125A

MÁY CNC 3001PRO VÀ NGUỒN PLASMA POWER 125

máy cnc 3001pro MEV

Tháng 3/2021 MEV lắp đặt máy CNC 3001pro và nguồn Plasma Power 125 cho khách hàng tại Hưng Yên. Là đơn vị chuyên làm về lĩnh vực cơ khí nhiều năm. Gần đây khi nhìn thấy sự phát triển của thị trường gia công kim loại tấm. Nên khách hàng quyết định đầu tư thêm máy cắt CNC Plasma để phục vụ sản xuất. Để đi đến đầu tư, Quý khách hàng đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp máy trên thị trường CNC tại Việt Nam.

Được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của nhân viên MEV và được phân tích các dòng máy hiện có. Ưu nhược điểm của từng model. Quý Khách hàng đã lựa chọn cho mình được model máy phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất.

máy cnc 3000pro

Model máy CNC 3001pro là lựa chọn phù hợp với xưởng sản xuất của Quý khách hàng. Đây là dòng máy được cải tiến mạnh mẽ nhất của MEV về phần cơ khí cũng như phần mềm tự động. Nhiều tính năng mới giúp máy chạy ổn định và bền bỉ trong mội trường công nghiệp. Sau khi 2 bên thống nhất, kỹ thuật MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Trong thời gian ngắn máy đã đi vào hoạt động sản xuất. Cắt những sản phẩm đầu tiên đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

MEV rất cảm ơn sự hợp tác từ Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công.

Tham khảo thêm các dự án lắp máy cnc tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »