Máy cnc 2060pro, nguồn E130 tại Hòn Đất, Kiên Giang

Máy cnc 2060pro, nguồn E130 lắp đặt hoàn thiện tại Hòn Đất, Kiên Giang

máy cnc 2060pro

Anh Sơn tại Hòn Đất, Kiên Giang biết đến Công ty TNHH kỹ thuật MEV Việt Nam qua kênh thông tin facebook, sau 1 thời gian tìm hiểu để đầu tư dòng máy cắt CNC Plasma phục vụ cho nhu cầu gia công cơ khí dân dụng cắt hoa văn, bản mã…. Được đội ngũ MEV hỗ trợ, cung cấp thông tin về dòng máy phù hợp với nhu cầu thực tế. Nên mới đây anh đã lựa chọn đầu tư model máy CNC 2060pro và nguồn plasma E130.

máy cắt cnc

MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho anh Sơn trong vòng 1 tuần. Ban đầu anh còn bỡ ngỡ với công nghệ mới. Thao tác còn chưa thành thạo nên cũng gặp một số khó khăn khi vận hành. Kỹ sư MEV với kinh nghiệm dày dặn đã luôn đồng hành cùng anh. Hướng dẫn tận tình để anh có thể sử dụng máy và cắt ra những sản phẩm đẹp mắt.

Sau khi sử dụng và tạo ra những sản phẩm đầu tiên. Anh Sơn đã rất hài lòng từ chất lượng máy của MEV đến sự hướng dẫn tận tình chu đáo của đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và nhiệt tình.

máy cnc 2060pro | mẫu hoa văn cnc

Trước khi quyết định đầu tư, Anh Sơn cũng đã tìm hiểu rất nhiều dòng máy trên thị trường. Từ những đơn vị sản xuất máy trong nước đến những đơn vị cung cấp máy nhập khẩu. Cân đối cả về giá cả và chất lượng – dịch vụ từ những người bạn đầu tư trước đó. Nhận được những phản hồi rất tốt về máy cắt MEV nên Anh đã tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Dù khoảng cách địa lý khá xa, nhưng Quý khách hàng đã đặt niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm của MEV. Chúng tôi rất cảm ơn và trân trọng sự hợp tác này, chúc Quý khách hàng luôn thành công hơn nữa.

>> Xem chi tiết sản phẩm máy cnc 2060pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »