Máy cnc mini 2 ray 2030E tại Đoan Hùng, Phú Thọ

Phú Thọ với model máy CNC mini 2 ray 2030E và nguồn plasma Power 105 của MEV. Chi phí đầu tư thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh.

máy cắt cnc giá rẻ

Cuối tháng 7 vừa qua, MEV chốt lịch lắp máy trong tháng với đơn hàng lắp đặt máy CNC plasma cho công ty tại Đoan Hùng, Phú Thọ.

Với model minking cải tiến mới về khổ cắt (khổ 2,2x3m) nhưng vẫn giữ được những đặc tính ưu Việt mà nó mang lại nên 2030E cũng nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của Quý khách hàng. Model 2030E không chỉ nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích nhà xưởng, hay chi phí đầu tư ban đầu thấp mà đặc biệt nó còn còn hoạt động bền bỉ, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chính những ưu điểm nổi bật đó cùng sự cải tiến về khổ cắt nên 2030E đã được khách hàng lựa chọn đầu tư. Đến nay kỹ thuật vận hành máy của Công ty đã sử dụng thành thạo máy, đưa ra được những sản phẩm đạt chất lượng với mạch cắt sắc nét.

máy cnc mini 2 ray

Máy cnc mini 2 ray 2030E

Phú Thọ – mảnh đất vua Hùng, nơi mà MEV luôn có duyên gắn bó và đồng hành. Đã có rất nhiều duyên hợp tác cùng các khách hàng tại đây. Đây đã là máy thứ 15 được MEV lắp đặt.

MEV luôn cảm ơn sự tin yêu của Quý khách hàng. Chúc Quý khách ngày một phát triển và vươn xa.

Chi tiết cấu tạo máy xem tại đây

Máy cnc mini 2 ray MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »