Máy cnc plasma 2060pro và nguồn E100 tại Thái Nguyên

Máy cnc plasma 2060pro và nguồn E100 tại Thái Nguyên.

Ngày 13/10/2019 MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cnc plasma 2060pro, khổ cắt 2×6 m và nguồn E100 tại xưởng sản xuất của anh Hiếu tại thành phố Thái Nguyên.

máy cnc plasma 2060pro MEV

Với nền tảng làm sơn tĩnh điện, muốn đáp ứng tối đa nhu cầu và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng. Anh Hiếu quyết định đầu tư thêm máy cnc plasma để chuyên gia công về hoa văn chi tiết… Sau khi tham khảo và tìm hiểu tất cả các dòng máy cnc plasma trên thị trường. Anh Hiếu quyết định lựa chọn đầu tư máy cnc plasma 2060pro và nguồn E100 của Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam.

Ngoài việc đến thăm văn phòng và kho máy của MEV. Xem chất lượng cắt sắc nét của máy. Anh còn nhận thêm sự tin tưởng từ những người bạn của anh tại Thái Nguyên cũng đang sử dụng máy cnc plasma của MEV và cho phản hồi rất tốt. Chính vì thế, Anh cảm thấy rất tin tưởng và đặt niềm tin muốn tiến tới hợp tác lâu dài cùng MEV.

Video máy cnc plasma tại xưởng khách hàng:

Máy đã được các kỹ sư MEV lắp đặt, chuyển giao công nghệ và nhanh chóng đi vào sản xuất. Tạo ra những sản phẩm cắt sắc nét, đẹp mắt khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Ưu đãi khi là khách hàng của MEV:

  • Cung cấp miễn phí kho mẫu hoa văn phong phú với hàng nghìn mẫu luôn được cập nhật mới nhất.
  • Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy.
  • Trọn gói vận chuyển, lắp đặt và chuyển giao công nghệ.

MEV Việt Nam – Điểm đến uy tín, chất lượng – cnc plasma hàng đầu Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »