Máy cắt plasma CNC 2060pro, E130 lắp đặt tại Chương Mỹ, Hà Nội

Máy cắt plasma CNC 2060pro, E130 lắp đặt tại Chương Mỹ, Hà Nội

plasma cnc 2060

(Máy plamsa cnc MEV 2060pro tại công ty Cường Thịnh – Chương Mỹ, Hà Nội)

Đầu tháng 10/2019, MEV Việt Nam đã lắp đặt hoàn thiện máy cắt plasma CNC 2060pro, E130 cho Công ty Cường Thịnh – Đơn vị với hơn 8 năm chuyên về gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại. Để đáp ứng tối đa yêu cầu về chất lượng sản phẩm và cắt giảm chi phí nhân công. Công ty Cường Thịnh đã quyết định đầu tư máy cắt plasma CNC 2060pro và nguồn E130 của MEV. Cả 2 Công ty đã đi đến hợp tác tốt đẹp và lắp đặt máy ngay trong đầu tháng 10.

máy cắt plasma cnc

Máy cắt plasma cnc 2060pro với kết cấu máy được thiết kế với khả năng chống rung tốt nhất nên độ chính xác của sản phẩm rất cao. Phầm mềm chạy ổn định và trong máy có sẵn 49 hình dạng cắt thông dụng, chỉ cần nhập kích thước là có thể cắt được ngay. Khi khách hàng lắp máy của MEV, sẽ được tặng miễn phí kho mẫu hoa văn phong phú, luôn được cập nhật mới nhất. Máy được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy. Các kỹ sư của MEV với nhiều năm kinh nghiệm, hoàn toàn làm chủ công nghệ, máy móc mà MEV cung cấp. Sẽ giúp cho Khách hàng cắt ra những sản phẩm sắc nét và chính xác.

Máy đã nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất. Quý công ty rất hài lòng về chất lượng máy cũng như dịch vụ bán hàng của MEV

MEV luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất đến với Khách hàng. Là điểm đến tin cậy, cung cấp giải pháp tối ưu về CNC Fiber Laser, CNC Gas/plasma.

Video giới thiệu chi tiết về máy plasma cnc:

>> Xem thêm: Chi tiết sản phẩm plasma cnc 2060pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »