CNC plasma 3000SE, nguồn E130 tại Công ty CP TM Tổng Hợp Việt An.

CNC plasma 3000SE, nguồn E130 tại Công ty Việt An, Hà Nội

Với gần 20 năm kinh nghiệm. Công Ty Việt An là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất: Máy làm đá viên, Hệ thống lọc nước, máy lọc nước công nghiệp, Máy chiết rót, Máy thổi chai, máy thổi bình, Hệ thống kho lạnh… Công ty Việt An có nhà máy sản xuất, hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Mỗi năm cung ứng cho thị trường hàng nghìn chiếc máy đá và hệ thống lọc nước chất lượng cao.

CNC Plasma 3000

Sau một thời gian tìm hiểu về các dòng máy CNC Plasma trên thị trường để phục vụ cho nhu cầu sản xuất tại Công ty. Tháng 01/2019 Công ty Việt An đã tin tưởng lựa chọn MEV là đối tác tin cậy cung cấp Model máy cắt CNC plasma MEV – 3000SE và nguồn cắt E130.

Máy được trang bị 2 tool độc lập (mỏ Oxy gas và mỏ Plasma riêng biệt). Tiết kiệm thời gian thay thế mỏ cắt. Với kết cấu máy vững chắc, bệ máy là kết cấu thép hàn nguyên khối. Trục X là nhôm đúc nguyên khối, giúp chống biến dạng và ổn định cao. Mỏ gas oxy với 05 đường ống khí (02 chế độ nung: thấp và cao). Làm giảm thời gian nung với tôn dày. Đây là lựa chọn số 1 cho các xưởng gia công cơ khí hạng nặng với khối lượng sản xuất lớn.

máy CNC Plasma

Sau khi hoàn thành lắp đặt, máy cnc plasma MEV được đưa vào vận hành ngay. Phát huy tối đa công suất và nhận được sự hài lòng của Quý Công ty.

Cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng MEV. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

(Hình ảnh kho máy cnc plasma MEV Việt Nam)

MEV Việt Nam – Điểm đến Uy tín, chất lượng”

> Xem thêm: Youtube: máy cắt MEV

> Xem thêm: máy cắt laser MEV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »