Ngọc Hồi, Hà Nội với máy CNC plasma MEV 2060E, Nguồn M200

MÁY CNC PLASMA 2060E VÀ NGUỒN PLASMA M200

Đầu tháng 4/2021, MEV lắp đặt máy CNC plasma 2060E và nguồn Plasma M200 cho khách hàng tại Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Khách hàng biết đến máy cắt MEV thông qua Giám đốc công ty Bảo Chi giới thiệu (là khách hàng đang sử dụng sản phẩm máy CNC Plasma 3000pro, nguồn E300 của MEV).

Với thương hiệu máy cắt MEV khách hàng đã rất tin tưởng. Trước khi quyết định mua máy, khách hàng đã đến trực tiếp kho máy của MEV tham quan và test thử chất lượng sản phẩm. Thấy được sự chuẩn bị tốt về hàng hóa của MEV, số lượng máy sẵn tại kho lớn đầy đủ các công suất nguồn có thể đáp ứng tốt được nhu cầu của mình.

máy CNC Plasma 3000pro

Qua thời gian tham khảo máy móc và có sự so sánh giữa các đơn vị trên thị trường. Nhận phản hồi tích cực từ đối tác của mình. Khách hàng đã ưu tiên lựa chọn máy cắt của MEV. Model máy CNC 2060 là dòng máy CNC được cung cấp rộng rãi nhất trên cả nước. Với số lượng máy lớn lắp đặt hàng năm, nhận được sự tin tưởng rất nhiều từ phía khách hàng. Sau khi 2 bên kí kết hợp đồng các kỹ thuật MEV đã tiến hành lắp đặt, chuyển giao công nghệ và hướng dẫn nhân viên vận hành máy.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực CNC Plasma. Máy móc đã được lắp đặt và đi vào vận hành. Cắt những sản phẩm sắc nét, chính xác cao, làm hài lòng Quý khách hàng.

MEV xin chân thành cảm ơn sự hợp tác. Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển hơn nữa và luôn là đối tác đồng hành cùng MEV.

Tham khảo các model máy cnc plasma tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »