Máy fiber laser 3015A MEV tại Hiệp Hòa, Bắc Giang

Máy fiber laser 3015A MEV lắp đặt tại Hiệp Hòa, Bắc Giang cho công ty Trang Khoa

máy fiber laser

Tính đến nay, thương hiệu máy cắt CNC MEV đã có tiếng tại thị trường CNC Việt Nam. Khách hàng ngày càng biết đến MEV là đơn vị chuyên sâu và uy tín. Đem đến giải pháp tiên tiến với những dòng máy chất lượng, ổn định với giá thành phù hợp nhất. Cùng với đó là dịch vụ kỹ thuật tận tâm nhất. 

Công nghệ cắt fiber laser được sử dụng phổ biến với vật liệu mỏng, đặc biệt là Inox. Cho mạch cắt sáng, đẹp, độ chính xác cao. Chi phí sản xuất cũng vô cùng hợp lý. Bởi thế khái niệm cắt laser không còn xa lạ với ngành gia công kim loại.

MEV đem đến thị trường máy fiber laser 3015A với cấu hình chất lượng, nguồn laser IPG của Đức. Các thiết bị, linh kiện theo máy đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Như đầu phòng Raytool – Thụy Sỹ. Động cơ Yaskawa – Nhật. Thanh trượt, con trượt Hiwin – Đài Loan… Hệ thống hút khói bụi độc lập, được chia thành từng khoang. Kết hợp thêm quạt hút giúp giảm thiểu tối đa lượng khói bụi sản sinh trong quá trình cắt. Đặc biệt Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình sản xuất…

Công ty Trang Khoa tại Hiệp Hòa là đơn vị chuyên sản xuất, cung ứng Inox với khối lượng lớn trên thị trường. Biết đến với MEV trong quá trình tìm hiểu máy cắt laser. Tham khảo khá nhiều đơn vị và cũng trực tiếp đến nhiều đơn vị cung cấp tại miền Bắc. Nhưng hoàn toàn bị thuyết phục bởi máy fiber laser MEV từ giá thành, sự uy tín, chuyên nghiệp và tiềm lực của MEV. MEV luôn có sẵn máy laser tại kho máy để Quý khách hàng có thể qua test máy trực tiếp. Tham khảo cấu hình của máy để có cái nhìn trực quan nhất về dòng máy mà mình dự định đầu tư.

MEV chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý công ty. Chúc Quý công ty ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Máy cắt fiber laser MEV – đầu tư công nghệ, phát triển bền vững.

Video máy fiber laser MEV 3015A tại Hiệp Hòa:

Tham khảo cấu hình chi tiết của máy fiber laser MEV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »