Máy cắt MEV có mặt tại Hồng Ngự, Đồng Tháp – CNC 2060pro

Máy cắt MEV có mặt tại Hồng Ngự, Đồng Tháp – CNC 2060pro – khổ cắt 2,5x6m và nguồn E130

Máy cắt

(Máy cắt CNC 2060pro khổ cắt hữu ích 2,5x6m)

Model CNC 2060pro MEV là dòng máy cắt đang được Quý khách hàng quan tâm và đầu tư rất lớn. Sự ổn định của máy, chất lượng mạch cắt được khách hàng ca ngợi rất nhiều. Đặc biệt nguồn cắt plasma E (E100, E130, E200, E300, E400) của MEV đã có tiếng trên thị trường. Cũng là nguồn cắt độc quyền của MEV cung cấp tại Việt Nam. “Nhiều đơn vị có đưa ra những nguồn cắt có công suất tương đương. Tuy nhiên sự ổn định như nguồn cắt của MEV là không so sánh được”. Đây là những chia sẻ thực tế của những khách hàng đã và đang trải nghiệm máy cắt của MEV. 

MEV khẳng định giá máy của MEV không phải là cạnh tranh nhất trên thị trường (giá rẻ). Nhưng đó là sự phù hợp với chất lượng máy và dịch vụ kỹ thuật MEV cung cấp. Chúng tôi chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực CNC gia công kim loại. Dùng chất lượng và dịch vụ làm nền tảng phát triển của công ty. Đặt Uy tín và Trách nhiệm làm tiền đề cho phát triển bền vững. Mang giá trị thực đến Quý khách hàng. Bởi thế, tính đến nay, MEV cung cấp ra thị trường lượng máy rất lớn. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư đến 4-5 máy của MEV sau nhiều năm đồng hành.

(Sản phẩm đầu tay của Quý khách hàng)

Anh Dũng – khách hàng tại Hồng Ngự, Đồng Tháp đã kiểm chứng thực tế điều đó. Anh đã qua trực tiếp xưởng sản xuất của Anh Tú – Đồng Nai. Tại đây MEV đã lắp đặt 4 máy cắt CNC 2060pro, 3 nguồn E130 và Anh Tú vừa ký thêm hợp đồng máy laser fiber của MEV. Anh Dũng hiểu rõ, nếu không phải một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp thì sẽ không có hợp tác bền vững như thế.

Hợp đồng mua máy CNC 2060pro được chính thức ký kết và máy được đưa vào lắp đặt và sản xuất.

Video máy cnc 2060pro tại xưởng Anh Dũng – Đồng Tháp:

Xem các dự án lắp máy cắt cnc tại đây

Máy cắt CNC MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »