Lắp đặt máy cắt hoa văn CNC 2060pro tại Hòa Vang, Tp Đà Nẵng

Lắp đặt máy cắt hoa văn CNC 2060pro tại Hòa Vang, Tp Đà Nẵng

(xưởng cơ khí Anh Trung tại Hòa Vang – Tp Đà Nẵng)

MEV hoàn thành lắp đặt và hướng dẫn vận hành máy cắt hoa văn cnc cho anh Trung tại Hòa Vang. Với nhiều năm làm về cơ khí, anh Trung có những hiểu biết ít nhiều về công nghệ CNC. Mong muốn phát triển theo lĩnh vực gia công hoa văn cổng cửa. Một ngành đang rất có tiềm năng phát triển tại Đà Nẵng. Sau hơn 1 năm tìm hiểu và chuẩn bị anh Trung đã quyết định đầu tư máy cắt cnc plasma của MEV. 

Anh chia sẻ, trước đó anh đã tìm hiểu khá nhiều đơn vị cung cấp máy. Cả đơn vị máy nhập khẩu và máy chế dựng trong nước.

Nhưng để đáp ứng được những tiêu chí: chât lượng, giá thành và dịch vụ thì anh hoàn toàn tin tưởng ở MEV. Bởi lẽ MEV là đơn vị chuyên sâu về CNC, không ôm đồm nhiều mảng khác. Chất lượng máy móc cũng có tiếng trên thị trường. Tham khảo trên các hội cơ khí và diễn đàn. Anh nhận được những phản hồi rất tốt về máy cắt của MEV. “Người thật – Việc thật” nên không quá khó khăn để lựa chọn.

máy cắt hoa văn CNC

(Máy cắt hoa văn CNC 2060Pro MEV)

MEV rất cảm ơn sự tin tưởng từ anh về chất lượng máy cũng như dịch vụ MEV đang cung cấp. Mỗi một máy được lắp đặt là cả tâm huyết mà các kỹ sư MEV mang đến. Mong muốn có thể góp phần đem đến sự thành công cho Quý khách hàng. 

Xem video cắt trực tiếp tại xưởng anh Trung – sản phẩm cắt đầu tay của Quý khách hàng:

Xem chi tiết cấu tạo máy cnc 2060pro tại đây

Máy cắt hoa văn CNC MEV 2060pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »