Máy laser 3015F MEV tại Thanh Ba, Phú Thọ

Đầu tháng 11, kỹ sư MEV đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao xong cặp đôi máy cắt CNC laser Fiber và máy nén khí cho quý khách hàng tại Phú Thọ để chạy tiến độ công việc vào cuối năm.

Máy cắt laser | Máy laser 3015F MEV tại Thanh Ba, Phú Thọ

Máy laser 3015F – Máy nén khí trục vít Hanbell

Nhắc tới máy cắt Laser Fiber thì hẳn thợ cơ khí nào cũng biết về những công dụng tối ưu mà nó đem lại. Với tốc độ nhanh, mạch cắt chính xác, sáng bóng, tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, nhờ đó mà máy cắt laser fiber ngày càng được nhiều khách hàng đầu tư. Giúp công việc được tối ưu hơn, góp phần phát triển kinh tế cho doanh nghiệp.

Song hành với máy cắt laser fiber thì không thế thiếu máy nén khí trục vít cao áp. Hiện nay, model máy nén khí MEV- DY-30ZV được khách hàng laser lựa chọn khá nhiều. Máy được thiết kế nhỏ gọn, khả năng chống rung tốt, có chế độ khởi động biến tần, tiết kiệm điện năng… giúp tạo ra nguồn khí nén sạch, tốt nhất cung cấp cho máy cắt laser. Đây là giải pháp về khí tối ưu nhất cho khách hàng về khí cắt, tiết kiệm rất lớn chi phí về khí oxy, nitơ.

>> Xem thêm: Bộ máy nén khí trục vít cao áp dành cho máy cắt laser

Máy nén khí trục vít Hanbell | Máy laser 3015F MEV tại Thanh Ba, Phú Thọ

Máy laser 3015F MEV và máy nén khí trục vít

Máy cắt laser | Máy laser 3015F MEV tại Thanh Ba, Phú Thọ

Máy laser 3015F đã đi vào hoạt động sản xuất:

Qua nhiều năm gắn bó với nghề cơ khí, nhận thấy công nghệ ngày càng phát triển, thị trường yêu cầu những sản phẩm khắt khe hơn, Quý khách hàng đã quyết định đầu tư cặp đôi máy laser 3015F/3KW và máy nén khí của MEV. Sau 5 ngày hướng dẫn, máy đã bắt đầu đi vào quá trình khai thác, tạo ra những đơn hàng đầu tiên với sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường.

MEV cảm ơn sự đồng hành phát triển của Quý khách hàng! Chúc quý khách ngày càng thịnh vượng hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »