Những tiêu chí để chọn máy cắt cnc plasma phù hợp và hiệu quả cao???

Những tiêu chí để chọn máy cắt cnc plasma phù hợp và hiệu quả cao???

chọn máy cắt cnc plasma

Hiện nay máy cắt cnc plasma được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất cơ khí chế tạo, từ dân dụng đến quy mô lớn. Khái niệm cnc plasma đã trở lên vô cùng phổ biến. Các xưởng cơ khí vừa và nhỏ cũng đã tiếp cận rất nhanh công nghệ này. Và ứng dụng trong hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn mơ hồ và chưa hiểu rõ về plasma. Họ thường nghe theo ý kiến tư vấn một phía từ nhà cung cấp. Mà chưa có cái nhìn thực tế về dòng máy mà mình dự định đầu tư.

Ở bài viết này chúng tôi đề cập đến các tiêu chí khi lựa chọn máy cắt cnc plasma để khách hàng tham khảo.

Đầu tư máy cắt cnc plasma Khách hàng cần quan tâm đến điều gì?

1. Giá thành phù hợp

2. Mức độ ổn định cao

3. Chất lượng mạch cắt đẹp (độ nghiêng ít nhất, ít via – sỉ)

4. Dịch vụ sau bán hàng (đây là yếu tố rất quan trọng)

4. Chi phí tiêu hao (Mức độ tiêu hao bép cắt và điện cực thấp)

6. Dễ dàng sử dụng, bảo trì và sửa chữa.

Đây là các yếu tố khách hàng nên quan tâm và tìm hiểu khi lựa chọn máy cắt cnc plasma. Bởi lẽ khi thị trường cnc plasma càng phát triển. Kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt những đơn vị cung cấp và sản xuất máy trên thị trường. Vậy làm thế nào để biết mình đã lựa chọn đầu tư đúng đắn?

Yếu tố đầu tiên khách hàng thường sẽ quan tâm là “Giá thành” để đưa ra so sánh giữa các đơn vị và mức đầu tư của chính mình. “Giá thành phù hợp” là cụm từ chuẩn xác để nhận định yếu tố này. Vạch ra những đơn vị có mức giá phù hợp để cân đối cho lựa chọn tiếp theo.

Hiện các dòng máy sẽ chia ra 2 dòng: Máy nhập khẩu và Máy sản xuất trong nước. Và tùy theo năng lực và thị trường mà mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra model với cấu hình và mức giá khác nhau. Máy của đơn vị nhập khẩu nói chung và MEV nói riêng: gồm các model từ nhỏ đến lớn. Mỗi cấu hình sẽ là 1 mức giá phù hợp.

Ưu tiên khách hàng chuẩn bị bàn bể tại chỗ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bởi lẽ 1 kích thước bàn bể lớn như vậy, khách hàng sẽ phải chịu thêm 1 khoản chi phí vận chuyển và gia công (điều này chắc chắn đơn vị cung cấp sẽ tính về phía khách hàng).

Trong khi nhiều khách hàng lo ngại việc làm bàn bể sẽ khó khăn và tốn kém. Nhưng thực chất việc làm 1 bể nước (xây hoặc thép) lại rất đơn giản. Tận dụng tôn và nhân công có sẵn tại xưởng mình đã có thể tiết kiệm 1 khoản chi phí không cần thiết. Và cùng 1 mức đầu tư mình bỏ ra là giá trị 1 con máy cnc và bộ nguồn plasma chất lượng chứ không phải bao gồm phần bàn bể kia.

Máy của đơn vị sản xuất trong nước: lại chia ra làm nhiều mức giá. Nhưng để tạo thành máy chất lượng và ổn định tại Việt Nam thì cần đầu tư 1 trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bởi thế mà nhiều đơn vị khi đáp ứng được những tiêu chuẩn trong sản xuất và lắp đặt đưa ra mức giá còn cao hơn cả những đơn vị nhập khẩu máy. Ngược lại, cũng có nhiều đơn vị lại cung cấp những dòng máy giá rẻ hơn hẳn. Thậm chí chỉ bằng 1/3 so với những đơn vị tên tuổi chế tạo máy trong nước.

Ở đây tôi không muốn so sánh 2 loại hình sản xuất trong nước này. Mà muốn đưa ra rằng: “với mỗi lựa chọn và mức đầu tư của khách hàng sẽ đều có những dòng máy phù hợp”. Kinh tế hay ổn định là lựa chọn của người mua.

Bất cứ khách hàng nào đều mong muốn mình đầu tư 1 dòng máy chất lượng, giá thành phù hợp và ổn định lâu dài, dịch vụ sau bán hàng tốt. Vì không 1 nhà cung cấp nào dám khẳng định 100% máy của họ không bao giờ xảy ra lỗi hay sự cố. Nên khách hàng cũng rất lo ngại khi liên hệ có được hỗ trợ hay không? Gọi được 1 lần, 2 lần, liệu lần thứ 3 có còn gọi được.

Trước đây, nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến giá rẻ. Bởi ai bán hàng cũng nói sản phẩm họ tốt. Khách hàng chỉ có cái nhìn chủ quan từ 1 phía, vì họ không thể thẩm định về nó. Nhưng khi thị trường phát triển hơn, Khách hàng đã có thêm cái nhìn đúng đắn hơn để lựa chọn. “Chất lượng – dịch vụ càng quan trọng hơn nữa nếu xác định đầu tư lâu dài”.

Để tồn tại và phát triển, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần lựa chọn tạo cho mình 1 cái “Tầm” song hành cùng cái “Tâm” khi bán hàng. MEV luôn hướng tới xây dựng 1 thương hiệu máy cắt cnc được Quý khách hàng đón nhận tốt và đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

Cán bộ nhân viên của MEV đang hàng ngày nỗ lực hơn nữa để đưa đến những dòng máy chất lượng. Cùng với đó là dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Cho đến nay, MEV rất vui mừng khi được khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của MEV đều rất hài lòng và tin tưởng. Rất nhiều khách hàng sau khi phát triển hơn nữa, vẫn lựa chọn MEV để đồng hành.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Tham khảo các dự án lắp máy của MEV để có cái nhìn rõ hơn về sự lựa chọn máy cắt cnc plasma của những khách hàng trước đó.

Wesite: Maycatmev.com

Email: maycatmev@gmail.com

Youtube: Máy cắt MEV 

Hotline: 0984 475 893 / 0971 340 668

Văn phòng MEV Việt Nam - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng MEV Việt Nam – Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ứng dụng cắt laser trong ngành ô tô | Máy cắt Laser Fiber

(Kho máy MEV – cnc plasma, cnc fiber laser, máy hàn laser)

chọn máy cắt CNC Plasma | chọn máy cắt cnc plasma

cúp thương hiệu máy cắt mev | chọn máy cắt cnc plasma

MEV vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” và “Dịch vụ – Sản phẩm xuất sắc 2019”

máy cắt plasma cnc | chọn máy cắt cnc plasma

máy cắt cnc laser | chọn máy cắt cnc plasma

(MEV tại Triển lãm VietBuild 2019 – Là Nhà tài trợ chính của Triển lãm)

Báo giá máy cắt Laser Fiber | Bảng giá máy cắt CNC Laser

Lựa chọn máy cắt cnc plasma từ đơn vị uy tín

máy cắt plasma | chọn máy cắt cnc plasma

>> Xem thêm: Các loại máy móc gia công cơ khí phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »