100+ mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đang ưa chuộng nhất hiện nay

lan can sắt mỹ thuật | 100+ mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp

Những năm gần đây thì lan can sắt mỹ thuật càng trở nên ưa chuộng. Do tính thẩm mỹ cao, tạo được nhiều hình dáng độc đáo, mang đến điểm nhấn cho ngôi nhà.

Lan can sắt mỹ thuật được ứng dụng cho kiến trúc nhà ở, biệt thự, lâu đài… thường sử dụng để phối trang trí. Với đa dạng cách tạo hình, không bị đơn điệu, kết hợp với hoa văn cổng cửa sắt mỹ thuật tạo ra một tổng thể mang nhiều phong cách: cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại.

Sắt là loại vật liệu dễ uốn cong và tạo hình nên sản phẩm tạo ra sẽ có nhiều kiểu dáng độc đáo. Lan can sắt mỹ thuật vừa đảm bảo an toàn tại các vị trí ban công, vừa góp phần tôn lên sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà bạn.

lan can sắt mỹ thuật | 100+ mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp v lan can sắt mỹ thuật | 100+ mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp lan can sắt mỹ thuật | 100+ mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp

Lưu ý khi thiết kế lan can sắt mỹ thuật

Lên ý tưởng mẫu thiết kế phù hợp với tổng quan ngôi nhà

Việc lựa chọn mẫu cắt sẽ được lên ý tưởng dựa trên mong muốn của chủ nhà và bên tư vấn thiết kế. Điều này có thể đem đến những mẫu lan can đẹp mắt thông dụng nhất, hoặc sáng tạo các mẫu mang phong cách riêng biệt.

Lựa chọn màu sắc cho lan can phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, hoặc theo phong thủy để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Đo đạc kích thước thực tế

Đo đạc chính xác về độ cao, chiều dài của lan can. Độ dày sắt uốn đủ cứng vững, không nên để quá mỏng sẽ thiếu an toàn. Chiều cao lan can nên để từ 80cm trở lên, tránh té ngã.

Xem xét khoảng trống của mẫu lan can khi đưa vào kích thước thực tế, thiết kế dày quá sẽ không hài hòa, nếu thưa quá có thể không đẹp hoặc gây nguy hiểm với trẻ nhỏ.

lan can sắt mỹ thuật | 100+ mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp

Tải thư viện mẫu hoa văn cổng cửa, lan can, vách ngăn cnc

Thư viện mẫu hoa văn MEV với kho mẫu đa dạng về kiểu dáng, Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu lan can sắt mỹ thuật phù hợp nhất.

Link tải mẫu lan can cnc: Mẫu lan can MEV đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »