Mẫu hoa văn tứ quý cnc tùng cúc trúc mai

1001+ mẫu hoa văn CNC đẹp: Mẫu cổng tứ quý CNC đẹp

Ý nghĩa hoa văn tứ quý cnc

Bộ tranh tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai tượng trưng cho bốn mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Được xem là biểu tượng của sự may mắn, sung túc và tài lộc nên mẫu cổng CNC hoa văn đẹp tứ quý được người dùng ưu tiên lựa chọn để tô điểm cho ngôi nhà của mình. Chúng góp phần tạo nên một không gian tinh tế và hoàn hảo hơn.

Các bức tứ quý được thiết kế cách điệu càng trở lên độc đáo và ấn tượng, mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Ngoài Tùng – Cúc – Trúc – Mai, bộ tứ quý còn có thể kể đến:

+ Xuân – Hạ – Thu – Đông

+ Đào – Lan – Cúc – Trúc

+ Mai – Lan – Cúc – Trúc

Các bức hoa văn tứ quý cnc được phối trang trí rất đa dạng và đẹp mắt. Kho mẫu hoa văn cnc của MEV có 20 mẫu khác nhau quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn trang trí cho cổng cửa.

Một số mẫu tứ quý cnc tiêu biểu:

1001+ mẫu hoa văn CNC đẹp: Mẫu cổng tứ quý CNC đẹp 1001+ mẫu hoa văn CNC đẹp: Mẫu cổng tứ quý CNC đẹp 1001+ mẫu hoa văn CNC đẹp: Mẫu cổng 4 cánh CNC đẹp

Những lưu ý khi thiết kế các mẫu cổng cửa tứ quý cnc

  • Lựa chọn mẫu hoa văn phù hợp

Việc lựa chọn mẫu sẽ dựa theo mong muốn của chủ nhà và bên tư vấn thiết kế. Đây không chỉ là vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có thể dựa theo phong thủy để đem đến may mắn cho gia chủ. Quá trình lựa chọn mẫu cần lưu ý đến kiểu dáng, màu sắc. Lựa chọn thiết kế bản dương hay bản âm để tạo ra mẫu cổng đẹp và phù hợp nhất.

  • Đo kích thước chính xác

Tư vấn vị trí lắp cổng phù hợp. Đo kích thước cổng chính xác, lưu ý kích thước cho các đố (40×80 hoặc 50×100). Đưa mẫu vào kích thước thực tế trên autocad hoặc corel để xác định các chi tiết sau khi cắt ra sẽ có hình dáng như thế nào, có cân đối không. Các chi tiết có bị thưa hoặc dày quá không. Việc tỉ mỉ trong vẽ thiết kế sẽ cho sản phẩm cắt chất lượng nhất.

Việc cắt sản phẩm thường được thực hiện trên máy cắt cnc plasma hoặc cnc laser. Nếu trên máy cnc plasma bản vẽ cần lưu ở dạng “dxf” và đưa vào phần mềm sheetcam để chuyển đổi về đuôi CNC trước khi đưa vào máy cắt. Còn đối với máy cắt laser, bản vẽ sẽ đưa trực tiếp vào máy để thực hiện cắt, sản phẩm sau cắt cũng sẽ sắc nét hơn và có thể cắt cả những chi tiết nhỏ.

> Xem thêm: Link tải mẫu hoa văn trống đồng cnc và tứ quý cnc MEV

> Xem thêm: Giới thiệu chi tiết về máy cắt laser

Hi vọng với những chia sẻ của MEV qua bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn mẫu cổng tứ quý cnc phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »