Đại Lộc, Quảng Nam với máy CNC 1600plus, E100

MÁY CNC 1600PLUS VÀ NGUỒN PLASMA E100 TẠI QUẢNG NAM

máy CNC 1600plus

Đầu năm 2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC 1600plus và nguồn Plasma E100 cho xưởng cơ khí Gia Việt tại Đại Lộc, Quảng Nam. Anh Việt – chủ cơ sở sản xuất đã biết đến máy cắt MEV thông qua Youtube sau khoảng thời gian tìm hiểu về máy móc. Cùng với đó là nhu cầu công việc đòi hỏi tiến độ nhanh. Anh đã quyết định đầu tư máy cắt CNC để phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Anh Việt đã cân đối rất nhiều các dòng máy khác nhau và các đơn vị cung cấp. Biết đến MEV là đơn vị chuyên cung cấp máy cắt CNC đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với sự nhiệt tình hỗ trợ thông tin. Cũng như cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông số của máy. Anh đã cảm thấy rất tin tưởng khi làm việc với MEV.

Đầu tháng 1 vừa qua hợp đồng mua bán máy đã được kí kết và đi đến lắp đặt. Là khách hàng có nhiều kiến thức về cơ khí chế tạo. Nên chỉ mất khoảng thời gian ngắn kỹ thuật MEV đã hoàn thành lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng về chất lượng máy cũng như dịch vụ của MEV. Trong thời gian tới, khách hàng hi vọng đơn vị của mình phát triển hơn nữa. Đầu tư những model máy CNC cao cấp hơn lại tiếp tục lựa chọn MEV làm đối tác lâu dài.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng MEV. Kính chúc Quý khách hàng năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Video máy cnc 1600plus cắt tại xưởng khách hàng:

Xem chi tiết cấu hình máy cnc 1600plus tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »