Máy cắt CNC 2 ray mini 1600PRO và nguồn plasma E100 tại Bình Định

Máy Cắt CNC 2 ray mini 1600PRO và Nguồn Plasma E100 tại Bình Định

máy cắt cnc 2 ray mini

Cuối tháng 1/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC 2 ray mini 1600pro và nguồn Plasma E100 tại cơ sở inox Bích Phát tại TT Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Là cơ sở chuyên làm về cơ khí dân dụng, sản phẩm chủ yếu là inox. Gần đây khi nhìn nhận sự phát triển của thị trường ngành gia công sắt mỹ thuật tại địa phương. Anh Bích – chủ cơ sở quyết định đầu tư thêm máy cắt CNC Plasma để phục vụ sản xuất.

Để đi đến lựa chọn đầu tư, anh Bích đã đi tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp máy trên thị trường từ Bắc vào Nam. Cũng đã trực tiếp qua xem máy tại một số đơn vị tại HCM. Nhưng chưa đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, uy tín và giá thành. Nhận sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của kỹ sư MEV. Đưa ra ưu nhược điểm của từng dòng máy. Anh đã lựa chọn cho mình được model máy phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất.

Máy cắt CNC 1600pro là dòng máy CNC 2 ray mini được cải tiến mạnh mẽ nhất. Chi phí đầu tư ban đầu thấp, đặc biệt là máy nhỏ gọn tiết kiệm diện tích nhà xưởng. Nên khách hàng cảm thấy rất phù hợp và lựa chọn đầu tư.

(Anh Bích trực tiếp vận hành máy cắt cnc 2 ray mini 1600pro)

Kỹ thuật MEV đã tiến hành lắp đặt, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn khách hàng vận hành máy và sử dụng phần mềm. Khách hàng đã có thể tự cắt những sản phẩm đầu tiên để trang trí tại cơ sở của mình. Cũng như quảng cáo sản phẩm đến người dân địa phương.

Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của MEV. Cảm ơn Anh đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Anh năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Video cắt sản phẩm máy cắt cnc 2 ray mini 1600pro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »