Hoàn thành lắp đặt cnc 3000 tại công ty Cao Sơn – Đông Anh

Hoàn thành lắp đặt máy CNC 3000 pro và nguồn Plasma E130 cho khách hàng tại Đông Anh, Hà Nội

cnc 3000

(hình ảnh máy cnc 3001pro đi vào sản xuất)

Ngày 15/5, Kỹ thuật MEV hoàn thành lắp đặt Model máy CNC Plasma 3001pro và nguồn Plasma E130 cho khách hàng Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Tổng Hợp Cao Sơn tại Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

Công ty Cao Sơn – đơn vị với truyền thống nhiều năm sản xuất các mặt hàng như: Đinh ghim công nghiệp, Gia công chế tạo cơ khí, Dây thép, Dây kim loại… Nhà máy sản xuất đóng tại Khu công nghiệp Nguyên Khê  – Đông Anh – Hà Nội. Với diện tích 10.000 m2 được trang bị máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Để phục vụ cho công việc cắt bản mã với tần suất, khối lượng lớn hàng ngày. Thì tiêu chuẩn đặt ra khi đầu tư máy của Công ty Cao Sơn là cần 1 máy hoạt động với công suất lớn, bền bỉ, tốc độ cắt cao. Và đặc biệt mạch cắt phải sắc nét vì yêu cầu chất lượng sản phẩm rất cao. Do vậy bộ phận vật tư của Công ty Cao Sơn đã tìm hiểu rất nhiều dòng máy CNC Plasma trên thị trường. Sau nhiều lần đến kho máy của MEV để tham khảo, xem mạch cắt trực tiếp sản phẩm. Quý Công ty đã lựa chọn Model CNC 3001pro và nguồn E130 để đầu tư.

Đơn hàng đầu tiên đi vào sản xuất là 600 tấm bích, với mạch cắt sắc nét. Khiến khách hàng rất hài lòng về máy cắt của MEV

Máy CNC 3000 pro và nguồn plasma E130 đã được bàn giao và lắp đặt tại xưởng của khách hàng. Trong thời gian ngắn máy đã đi vào hoạt động và cắt những sản phẩm đầu tiên đem lại sự hài lòng nhất tới Quý khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Công ty. Chúc Quý Công ty luôn thành công và phát triển hơn nữa.

Đơn hàng đầu tiên cắt 600 bích bằng máy cnc 3000 pro tại công ty Cao Sơn:

 >>Xem thêm: chi tiết sản phẩm máy cnc 3000 pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »