Máy CNC 2060 Pro 2 tool, E130 tại Uông Bí, Quảng Ninh

MÁY CNC 2060 PRO 2 TOOL VÀ NGUỒN PLASMA E130 TẠI UÔNG BÍ QUẢNG NINH

cnc 2060

Đầu tháng 05/2020, Công Ty TNHH kỹ thuật MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cnc 2060 pro và nguồn plasma E130 cho công ty cổ phần cơ khí ô tô Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh. Sau khoảng thời gian dài tìm hiểu về máy cnc. Công ty đã quyết định lựa chọn máy cắt MEV để đầu tư và phát triển.

Trong quá trình lắp đặt 2 bên đơn vị đã hết sức hỗ trợ lẫn nhau để công việc lắp đặt được triển khai nhanh nhất. Các kỹ sư MEV đã hỗ trợ hướng dẫn đội ngũ kỹ thuật công ty cổ phẩn cơ khí Uông Bí sử dụng thành thạo và cắt ra những sản phẩm đạt yêu cầu tốt nhất. Với khối lượng công việc nhiều. Nên vấn đề đầu tư 1 model máy chất lượng và ổn định là một yếu tố rất quan trọng. Nên công ty đã quyết định lựa chọn dòng máy được rất nhiều khách hàng trên thị trường đầu tư mà MEV cung cấp.

Máy CNC 2060 pro 2 tool với 2 mỏ cắt riêng biệt trên 2 trục Z. Giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn thuận tiện cho việc gia công sản xuất mà không mất nhiều thời gian tháo lắp.

(Kỹ sư MEV đang hướng dẫn, chuyển giao công nghệ cho kỹ thuật công ty cơ khí Uông Bí)

Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực CNC plasma. MEV đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng trên cả nước. Tạo được động lực giúp cán bộ nhân viên MEV nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Cảm ơn sự tin tưởng hợp tác từ quý khách hàng. Chúc quý công ty ngày càng phát triển!

Xem chi tiết sản phẩm máy cắt plasma

Tham khảo hình ảnh văn phòng và kho xưởng máy cắt MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »