CNC miniking 1600Pro, E130 lắp đặt cho Cty Hoàng Đăng tại Thường Tín

MÁY CẮT CNC MINIKING 1600PRO VÀ NGUỒN PLASMA E130 TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TRỤC IN HOÀNG ĐĂNG TẠI THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI

Ngày 09/05/2020, MEV triển khai lắp đặt máy cnc miniking 1600pro và nguồn plasma E130 cho công ty Hoàng Đăng.

Công ty Hoàng Đăng là một trong những đơn vị sản xuất lớn, chuyên gia công sản xuất trục in. Trong đó không thể thiếu được mảng gia công cơ khí: Sản xuất các cấu kiện kim loại, Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại … Thời điểm trước khi lắp máy, công ty đã thuê gia công rất nhiều mặt bích. Sau thời gian thấy khối lượng công việc nhiều chi phí thuê gia công tại các xưởng khác lại cao tốn kém 1 khoản chi phí rất lớn. Nên công ty đã quyết định đầu tư máy cnc tại xưởng để thuận lợi hơn cho việc sản xuất của mình.

Anh Tân – Giám đốc công ty đã trực tiếp đi tìm hiểu các dòng máy cnc trên thị trường. Và đến tận kho máy MEV để tham quan. Quá trình tìm hiểu, cân đối cả về công việc lẫn chi phí đầu tư. Anh đã quyết định lựa chọn model máy cnc miniking 1600pro và nguồn plasma E130. Model máy được công ty lựa chọn còn đáp ứng được cả vấn đề diện tích nhà xưởng. Tiết kiệm diện tích 1 cách đáng kể. Nên Anh Tân vô cùng hài lòng về model miniking 1600Pro này.

(Hình ảnh máy trong quá trình cắt test tại xưởng khách hàng)

Kỹ sư MEV đã nhanh chóng lắp đặt chuyển giao công nghệ tại xưởng sản xuất của công ty Hoàng Đăng. Sau thời gian lắp đặt hướng dẫn vận hành. Kỹ thuật của công ty Hoàng Đăng đã sử dụng thành thạo và cắt ra những sản phẩm chất lượng đạt yêu cầu sản xuất.

cnc miniking 1600pro

Cảm ơn quý công ty đã lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Quý công ty ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa!!!

>> Xem thêm: Chi tiết sản phẩm máy cnc miniking 1600pro 

>> Xem thêm: Tham khảo các dự án lắp máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »