Lắp đặt máy laser cnc 3015S, 1000W Raycus tại Bắc Giang

Hoàn thành lắp đặt máy laser cnc laser 3015S, nguồn Raycus – 1000W cho Anh Hiển tại Bắc Giang.

máy laser cnc

Ngày 20/5, Kỹ thuật MEV hoàn thành lắp đặt Model Fiber Laser MEV – 3015S, nguồn Raycus 1000W cho Anh Hiển tại TT Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang.

Nhận thấy thị trường yêu cầu ngày càng cao về chất lượng mạch cắt hoa văn, cổng cửa, cùng những điểm tối ưu mà máy laser CNC mang lại như: Mạch cắt sắc nét, thẳng, không sỉ không ba via, tốc độ cắt nhanh, sản phẩm sau cắt sử dụng được luôn không phải gia công lại. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Với mong muốn đầu tư 1 máy Laser chất lượng, độ ổn định cao cùng nhà cung cấp uy tín. Anh Hiển đã tìm hiểu rất nhiều dòng máy trên thị trường. Sau khi trực tiếp xuống thăm kho máy của MEV cùng kiểm tra hoạt động của máy và chất lượng mạch cắt sản phẩm. Anh Hiển đã lựa chọn Model 3015S và nguồn Laser 1000W để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình.

CNC Fiber Laser 3015S là model cnc laser kinh tế với giá thành vô cùng cạnh tranh.

  • Kết cấu hàn, Xử lý nhiệt hơn 600*C để làm ổn định cơ tính của mối hàn, bền kết cấu
  • Được thiết kế với khả năng chống rung tốt nhất nên độ chính xác của sản phẩm rất cao, thích hợp với nguồn laser công suất lớn

(Hình ảnh máy vận chuyển đến xưởng anh Hiển tại Bắc Giang)

Máy đã đi vào vận hành và cho ra những sản phẩm hoa văn cổng cửa sắc nét. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và phát triển hơn nữa. Cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng cùng MEV.

Video những đơn hàng đầu tiên được cắt sau khi máy laser cnc 3015S MEV lắp đặt:

MEV điểm đến Uy tín – Chất Lượng – Sự tận tâm.

>> Xem chi tiết cấu tạo máy laser cnc 3015S

>> Xem thêm dự án lắp máy của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »