Lắp đặt máy cắt cnc 3000 tại sân Golf lớn nhất Việt Nam

Máy Cắt CNC 3000 pro và nguồn plasma E130 lắp đặt tại Công ty Gofl Long Thành – Đồng Nai.

cnc 3000

Đầu tháng 8/2020, Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam lắp đặt máy cắt CNC 3000 pro và nguồn plasma E130 cho Công ty Gofl Long Thành tại Đồng Nai.

Là một trong những công ty lớn làm đa lĩnh vực. Trong đó ngành cơ khí là một mảng thiết yếu của công ty. Với mong muốn đầu tư máy móc công nghệ để phục vụ sản xuất. Công Ty Gofl Long Thành đã tìm kiếm nhiều đơn vị cung cấp máy cnc trên thị trường. Rất nhiều sự lựa chọn từ những dòng máy giá rẻ đến những dòng máy chất lượng cao. Tiêu chí chọn lựa đầu tư công ty đặt ra là mua máy của một đơn vị uy tín và chuyên sâu để sau này sẽ được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Tìm đến công ty MEV, khách hàng được tư vấn rất kỹ lưỡng và cũng cử 3 cán bộ kỹ thuật trực tiếp đến tham quan kho máy của MEV tại Hà Nội. Để có cái nhìn trực quan về quy mô cũng như chất lượng máy móc MEV đang cung cấp. Có được sự tin tưởng về chất lượng máy móc và chất lượng dịch vụ. Quý công ty đã tin tưởng lựa chọn máy cắt CNC Plasma MEV để đầu tư.

Dòng máy CNC 3080pro là dòng máy có kết cấu lớn. Hệ khung vững chắc, động cơ hiện đại là tiêu chí hàng đầu của những công ty sản xuất lớn. Các kỹ thuật của MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng tại Đồng Nai. Máy được hoàn thiện lắp đặt trong thời gian ngắn đã đi vào vận hành. Cắt ra những sản phẩm đầu tiên ưng ý.

Video máy cnc 3000 pro cắt sản phẩm đầu tiên tại xưởng sản xuất của Công ty:

Chi tiết cấu hình máy cnc 3080pro xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »