Máy Laser 3015S và Nguồn cắt laser IPG 1000W tại Nghệ An

Máy CNC fiber laser MEV 3015S và nguồn cắt laser IPG 1000W

nguồn cắt laser IPG

(Hình ảnh máy lắp đặt tại xưởng cơ khí Anh Tài – TP Vinh)

Giữa tháng 8/2020, MEV lắp đặt và bàn giao máy CNC fiber laser MEV 3015S và nguồn cắt laser IPG 1000W cho xưởng gia công cơ khí của Anh Tài tại Nghệ An. Vài năm trước Anh Tài là một trong những xưởng cơ khí đầu tiên tại Tp Vinh đầu tư máy cắt CNC Plasma. Phục vụ cho nhu cầu gia công tại xưởng và hỗ trợ anh em cơ khí sản xuất. Do thị trường ngày một phát triển. Nhu cầu tăng cao đồng nghĩa với việc sản phẩm cắt cũng yêu cầu cao hơn.

Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, Anh Tài quyết định đầu tư thêm máy cắt CNC fiber laser. Thời kì đầu, khi đầu tư máy CNC Plasma Anh Tài đã rất tin tưởng MEV nên khi đầu tư con máy tiếp theo anh không do dự lựa chọn MEV để tiếp tục đồng hành cùng phát triển.

Giữa hàng loạt các nhà cung cấp trên thị trường với nhiều model máy có cấu hình khác nhau. Khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn đầu tư. Trên thực tế, ngoài việc cân nhắc đến giá thành đầu tư. Khách hàng cần tìm hiểu thêm về đơn vị cung cấp máy. Lựa chọn đồng hành cùng một đơn vị có khả năng chuyên sâu trong lĩnh vực máy cắt cnc laser là điều rất cần thiết.

Bởi lẽ, đó là sự hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy. Không phải đơn vị nào cung cấp máy cũng có đủ khả năng, kỹ thuật và sự tận tâm đối với con máy họ cung cấp.

Ngoài việc đã từng hợp tác với MEV nhiều năm về trước. Anh Tài còn tham khảo thêm từ những bạn bè lâu năm trong lĩnh vực cơ khí. Thương hiệu máy cắt MEV tại thị trường Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực CNC Laser, CNC plasma. Vậy nên một lần nữa anh Tài lại lựa chọn MEV để hợp tác. Với lĩnh vực gia công hoa văn, bản mã… Model máy CNC fiber laser MEV 3015S và nguồn cắt laser IPG 1000W với giá trị đầu tư chưa đến 1 tỉ đồng. Vô cùng hợp lí với nhu cầu công việc và tài chính hiện tại.

MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng cho khách hàng. Sau thời gian tiếp cận với công nghệ mới và máy móc. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi đã lựa chọn nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp. Cảm ơn Anh Tài đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Quý khách hàng luôn thành công và phát triển.

Video máy cắt hoa văn nguồn cắt laser IPG tại xưởng Anh Tài:

Xem chi tiết sản phẩm máy cắt CNC laser MEV 3015S tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »