Lắp đặt máy thứ 5 tại Long Thành, Đồng Nai – Máy cắt fiber laser 3015W

Máy cắt fiber laser 3015W, nguồn IPG 3000W tại Công ty Trần An Phát, Đồng Nai

Máy cắt fiber laser 3015 3000W

Đầu tháng 4/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC fiber laser 3015W – nguồn IPG 3000W cho công ty Trần An Phát tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những đơn vị chuyên gia công kim loại tấm lớn tại khu vực miền Nam.

Trước đây, Công ty Trần An Phát chủ yêu gia công bằng máy cắt CNC Plasma. Đã đầu tư hệ thống 4 máy cắt CNC Plasma 2060pro của MEV. Sau nhiều năm phát triển trong lĩnh vực gia công kim loại tấm và mở rộng quy mô sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Giám đốc công ty Trần An Phát là Anh Tú đã quyết định đầu tư thêm máy cắt Fiber Laser.

máy cắt cnc 2060pro

(4 máy cắt cnc 2060pro tại công ty Trần An Phát)

máy cnc plasma chất lượng

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng MEV nhiều năm với sự tin tưởng về chất lượng máy móc và dịch vụ kỹ thuật. Anh đã tiếp tục lựa chọn MEV để song hành phát triển. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. MEV đã tư vấn cho Anh model máy CNC Fiber Laser 3015W bàn kép, full bao che và nguồn IPG 3000W.

Kỹ thuật MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên các kỹ thuật của MEV đã lắp đặt rất chuyên nghiệp và thành thạo. Trong thời gian ngắn máy đã đi vào hoạt động. Cắt những sản phẩm đầu tiên đẹp và sắc nét, làm hài lòng Quý khách hàng.

mua máy laser

(Anh Tú – GĐ CTy Trần An Phát và Anh Dũng – GĐ của MEV)

máy cắt laser

Video máy cắt fiber laser tại công ty Trần An Phát:

Tham khảo các model máy cắt fiber laser tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »