Lắp đặt Máy cắt CNC 1600plus tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc

MÁY CẮT CNC 1600PLUS VÀ NGUỒN PLASMA E130 TẠI YÊN LẠC- VĨNH PHÚC

vận hành máy cắt CNC 1600plus

Cuối tháng 3/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC 1600plus và nguồn Plasma E130 cho Anh Giang tại huyện Yên Lạc – Tỉnh Vĩnh Phúc. Là xưởng sản xuất cơ khí dân dụng sản phẩm chủ yếu là hoa văn sắt mỹ thuật. Trước đây với khối lượng công việc vừa phải, Anh Giang chủ yếu cắt gia công thuê tại các cơ sở lân cận. Gần đây với nhu cầu công việc nhiều, áp lực tiến độ từ khách hàng. Anh Giang đã quyết định đầu tư thêm máy cắt CNC Plasma để phục vụ nhu cầu tại xưởng.

Anh Giang đã biết đến và theo dõi về công ty MEV từ lâu, hiểu về cách làm việc cũng như chất lượng máy móc của MEV. Thị trường CNC tại Vĩnh Phúc với độ phủ sóng rất lớn của máy cắt MEV. Trên 20 máy đã được lắp đặt và đều cho phản hồi rất tốt. Nên Anh hoàn toàn tin tưởng hợp tác cùng MEV. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, MEV đã hỗ trợ tư vấn model máy cắt CNC 1600plus và nguồn Plasma E130 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

máy cắt CNC 1600plus

Sau khi 2 bên kí kết hợp đồng, MEV cho triển khai lắp đặt và hỗ trợ khách hàng. Hướng dẫn vận hành máy và sử dụng các phần mềm cơ bản. Với chất lượng máy móc tốt, cùng với sự tỉ mỉ chuyên nghiệp khi lắp đặt của các kỹ sư MEV. Nên sản phẩm cắt ra vô cũng đẹp mắt, mạch cắt sắc mịn và rất ít via sỉ. Khách hàng cảm thất rất hài lòng khi đã lựa chọn máy cắt MEV. Với sự cẩn thận và ham học hỏi nên việc nắm bắt công nghệ mới với khách hàng là rất dễ dàng. Anh đã nhanh chóng làm chủ được phần mềm và vận hành máy.

Video máy cắt CNC 1600plus cắt tại xưởng khách hàng:

MEV cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Quý khách hàng càng càng phát triển và thành công.

Chi tiết sản phẩm máy cắt cnc plasma mini tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »